Phần lớn holder ADA, SHIB và MATIC hiện đang thua lỗ, theo IntotheBlock

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Dữ liệu mới cho thấy phần lớn holder Cardano (ADA), Shiba Inu (SHIB) và Polygon (MATIC) hiện đang chịu lỗ khi thị trường tiền tệ điện tử tiếp tục lao dốc.

Nền tảng phân tích IntoTheBlock đã xem xét các ví có số dư ADA, xác định số tiền tệ mua trung bình của các đồng coin và so sánh con số đó với mức giá hiện tại để xác định xem holder nào hiện đang thua lỗ.

Holder thua lỗ khi số tiền tệ mua trung bình lớn hơn mức giá hiện tại. Mặt khác, một nhà đầu tư được liệt kê vào danh sách lãi khi chi phí trung bình nhỏ hơn mức giá hiện tại.

IntoTheBlock cho thấy hầu hết holder ADA hiện đang thua lỗ. Trong số những người đã đầu tư vào ADA, 90% là thua lỗ trong khi chỉ 7% là lãi và 3% là hòa vốn.

ada-matic

Nguồn: IntoTheBlock 

Sử dụng quy trình tương tự, IntoTheBlock tiết lộ rằng 64% nhà đầu tư Polygon hiện đang thua lỗ trong khi chỉ 27% là lãi và 9% là hòa vốn.

Trong số những người đã mua Shiba Inu (SHIB), 60% là thua lỗ, 38% là có lãi và 2% là hòa vốn.

Nền tảng phân tích tiền tệ điện tử cũng cho thấy rằng trong số những người đầu tư vào Dogecoin, 48% đang giữ vị thế thua lỗ, 51% đang có lãi và 1% là hòa vốn.

Nhìn vào Bitcoin và Ethereum, IntoTheBlock cho thấy rằng phần lớn các nhà đầu tư BTC và ETH vẫn đang có lãi bất chấp sự suy thoái. Với việc Bitcoin mất khoảng một nửa giá trị trong hai tháng, 58% nhà đầu tư vẫn đang có lợi nhuận. Đối với ETH, 67% holder “có lãi”, 30% “thua lỗ” và 3% hòa vốn.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này