Pantera Capital huy động 600 triệu đô la cho quỹ tiền điện tử mới

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Công ty đầu tư tiền điện tử Pantera Capital đã huy động được 600 triệu đô la cho quỹ thứ tư của mình với khoảng 75% vốn đến từ các nhà đầu tư tổ chức.

Pantera

Dan Morehead – CEO Pantera Capital

Sự ủng hộ của tổ chức đã đánh dấu sự thay đổi quan trọng so với quỹ 175 triệu đô la của công ty vào năm 2018, phần lớn được tài trợ bởi các nhà đầu tư tiền điện tử giàu có.

Pantera dự kiến ​​quỹ sẽ kết thúc vòng gọi vốn ở mức 1 tỷ đô la vào tháng 3, trích dẫn một nguồn tin giấu tên. Quỹ sẽ phân bổ vốn đầu tư mạo hiểm, tiền điện tử đã ra mắt và các token đang phát triển.

Pantera được thành lập bởi Tiger Management alum Dan Morehead vào năm 2003 với tư cách là một quỹ đầu cơ toàn cầu trước khi chuyển trọng tâm sang các loại tiền kỹ thuật số sau một thập kỷ hoạt động. Công ty đã hỗ trợ hơn 80 công ty blockchain và 65 giao dịch token giai đoạn đầu trong danh mục đầu tư bao gồm công ty thanh toán Circle, sàn giao dịch Coinbase và Ripple, công ty đã phát hành XRP.

Vào tháng 9, Pantera đã huy động được 369 triệu đô la cho quỹ blockchain mới của mình. Tính đến tháng 8, công ty quản lý khối tài sản 4,7 tỷ đô la.

Annie

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này