PancakeSwap (CAKE) muốn hướng tới mức cao hơn sau đột phá

Đăng bởi trong Tiền điện tử

PancakeSwap (CAKE) đang tiến gần đến phần cuối của mô hình trung tính ngắn hạn. Việc nó bứt phá hay giảm xuống dưới mô hình có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Đường kháng cự giảm dần

CAKE đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 8 năm 2021. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là $ 2,48 vào tháng 6 năm 2022.

Giá đã tăng lên kể từ đó và tìm cách bứt phá lên trên đường này vào tháng tiếp theo. Vào thời điểm xảy ra bứt phá, đường này đã tồn tại được 336 ngày. Các đột phá lên trên các cấu trúc lâu dài như vậy thường là chất xúc tác cho sự gia tăng đáng kể.

Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra ở đây, vì CAKE hầu như không tăng sau đột phá. Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng tuần vẫn chưa bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần (đường màu đen). Điều này là bắt buộc để xác nhận sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Nếu một chuyển động tăng xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 10.

cake-huong-toi

Biểu đồ CAKE/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Mô hình hiện tại

Nền tảng DeFi @HorizonProtocol đã tweet một biểu đồ CAKE cho thấy rắng nó đã hình thành nên một tam giác đối xứng kể từ tháng 5.

cake-huong-toi

Tam giác đối xứng được coi là một mô hình trung lập, có nghĩa là cả đột phá và phá vỡ từ nó đều có thể xảy ra. Giá đang tiến gần đến điểm hội tụ giữa kháng cự và hỗ trợ, do đó, một chuyển động quyết định được cho là sẽ sớm xảy ra.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu hỗn hợp, vì chỉ báo RSI hàng ngày nằm ngay tại đường 50, một dấu hiệu của xu hướng trung lập.

Tuy nhiên, chỉ báo vẫn đang di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần (màu xanh lá cây) và tạo ra các đáy cao hơn. Miễn là đường này được giữ vững, thì tính hợp lệ của cấu trúc tăng vẫn còn.

Hơn nữa, khả năng này được củng cố bởi thực tế là CAKE đã bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn trước khi bị sa lầy bên trong tam giác.

Nếu một đột phá xảy ra, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 5,80. Ngược lại, việc phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ của kênh có thể đưa CAKE xuống mức thấp nhất hàng năm.

Biểu đồ CAKE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá CAKE ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này