PancakeSwap (CAKE) bật lên nhưng vẫn chưa xác nhận sự đảo chiều tăng giá

Đăng bởi trong Tiền điện tử

PancakeSwap (CAKE) đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá, nhưng vẫn chưa xác nhận sự đảo chiều tăng giá của nó. Cần phải có sự di chuyển lên trên vùng $ 12,50 để sự đảo chiều được xác nhận.

CAKE đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 26,60 vào ngày 26 tháng 8. Sự sụt giảm được chứa bên trong một kênh song song giảm dần, thường được coi là một mô hình điều chỉnh. Điều này có có nghĩa là một đột phá cuối cùng đang được mong đợi. Xu hướng giảm tiếp tục cho đến khi đạt được mức thấp nhất là $ 10 vào ngày 4 tháng 12.

Mức thấp được phục vụ để xác nhận cả vùng hỗ trợ ngang $ 11,50 và đường hỗ trợ của kênh. Kể từ đó, token đã tăng lên.

Phong trào đi lên được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI, một sự kiện thường xảy ra trước những chuyển động đi lên như vậy. Kể từ đó, chỉ báo đã cố gắng di chuyển lên trên 50 nhưng không thành công. Việc RSI cắt trên/dưới 50 thường báo hiệu cho một xu hướng tăng/giảm.

Hơn nữa, MACD đang đi lên và gần cắt vào vùng dương. Do đó, các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá nhưng vẫn chưa xác nhận sự đảo chiều của xu hướng tăng.

Cùng với việc MACD cắt vào vùng dương, CAKE phải thu hồi đường giữa của kênh để xác nhận sự đảo chiều.

cake-bat-len

Biểu đồ CAKE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đột phá ngắn hạn

Trader @Thebull_crypto đã đăng tweet một biểu đồ CAKE, cho thấy rằng token đã bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần.

cake-bat-len

Nguồn: Twitter

Kể từ tweet, CAKE đã bứt phá lên trên cái nêm giảm dần. Sau đó, nó tiếp tục đạt mức cao là $ 13,37 vào ngày 27 tháng 12.

Tuy vậy, giá đã giảm kể từ đó và đang cố gắng giữ trên vùng hỗ trợ ngang $ 12.

Có một số dấu hiệu đảo chiều tăng giá được đưa ra, chẳng hạn như sự phân kỳ tăng giá trong cả RSI và MACD (đường màu xanh lá cây).

Do đó, có khả năng CAKE sẽ tăng về phía vùng kháng cự $ 12,50. Tuy vậy, cho đến khi giá vượt qua được vùng này, xu hướng ngắn hạn không thể được coi là tăng. Một sự dịch chuyển lên trên vùng này cũng sẽ giúp giá thu hồi lại đường giữa của kênh dài hạn.

cake-bat-len

Biểu đồ CAKE/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

CAKE/BTC

Biểu đồ CAKE/BTC vẫn đang giảm. Cặp tiền tệ đã giảm theo một đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 23 tháng 8 và đã giảm xuống dưới vùng $ 3600 satoshi. Vùng này hiện được cho là sẽ hoạt động như một kháng cự.

Vùng hỗ trợ gần nhất là 1825 satoshi. Nó được tạo bởi mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,786 và vùng hỗ trợ ngang.

Có thể cặp tiền tệ sẽ bật tăng trở lại sau khi đạt đến mức này. Một sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần sẽ cho thấy rằng quá trình điều chỉnh ngắn hạn đã hoàn tất.

Biểu đồ CAKE/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này