ONE trông cực kỳ tăng giá trong khi ADA có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới, theo KOL Michaël van de Poppe

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe cho hay đối thủ của Ethereum là Harmony (ONE) có vẻ rất lạc quan trong khi anh dự đoán một xu hướng tăng mới cho Cardano (ADA).

Van de Poppe nói với 560.800 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Harmony, một blockchain tập trung vào việc cung cấp năng lượng cho một nền kinh tế phi tập trung, có thế bứt phá lên trên vùng kháng cự cuối cùng của nó và tăng 75% so với mức giá hiện tại là $ 0,30.

“Cực kỳ tăng giá ở đây. Cú lật kháng cự/hỗ trợ lớn.

Tìm kiếm sự tiếp tục tăng tới $ 0,50- $ 0,55”.

one-ada

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Tiếp theo là hợp đồng thông minh Cardano, đồng coin mà Van de Poppe cho rằng có thể đã khởi động một xu hướng tăng mới trên cặp Bitcoin (ADA/BTC) sau khi mất hơn 50% giá trị trong khoảng bốn tháng.

“Chu kỳ mới đã bắt đầu? Nhìn khá ổn”.

one-ada

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Tại thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức 0,000034 BTC ($ 1,44), tăng hơn 35% so với mức thấp nhất năm 2022 là 0,000026 BTC ($ 1,10).

Một đồng coin khác trên radar của Van de Poppe là nền tảng thực tế ảo Decentraland (MANA). Theo chiến lược gia tiền tệ điện tử, MANA phải duy trì trên mức hỗ trợ $ 2,50 để có thể duy trì đà tăng của nó.

“Vùng giá quan trọng dường như đang được giữ -> xu hướng tăng có tiếp tục?”.

one-ada

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Hiện tại, MANA đang trao tay ở mức $ 2,82.

Đồng coin cuối cùng trong danh sách là The Graph (GRT), một giao thức cho phép lập chỉ mục (index) và truy vấn dữ liệu từ Blockchain. Van de Poppe cho hay GRT phải loại bỏ ngưỡng kháng cự gần nhất của nó để tạo ra động lượng tăng giá.

“Altcoin này cần phải vượt qua một vùng kháng cự quan trọng. Nếu điều đó xảy ra, xu hướng có thể sẽ đảo ngược.

Vùng quan trọng: từ $ 0,625- $ 0,65”.

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Tại thời điểm viết bài, GRT đang giao dịch ở mức $ 0,52.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này