Omicron (OMIC) nhảy vọt hơn 710% nhờ trùng tên với chủng Covid mới

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Omicron là tên của chủng COVID-19 mới nhất, nguy hiểm nhất. Đây cũng là tên của một loại tiền điện tử tăng vọt hơn 700% nhờ sự trùng hợp ngẫu nhiên đó.

Đây có thể là tin tốt hoặc tin xấu – tùy thuộc vào cách bạn tiếp nhận nó.

Loại tiền điện tử vốn hóa nhỏ đã tăng 716% vào cuối tuần… sau khi WHO đặt tên cho chủng COVD-19 nguy hiểm nhất sau nó.

Omicron cho thấy tại sao đặt tên lại quan trọng

Omicron (OMIC), một loại tiền điện tử tự xưng là một giao thức tiền tệ dự trữ phi tập trung có sẵn trên Mạng Arbitrum, bắt đầu mang lại niềm vui cho hodler của mình vào khoảng trưa ngày 27 tháng 11, khi nó vượt qua ngưỡng kháng cự gần 70 đô la và tăng lên 187 đô la trong vòng chưa đầy nửa giờ.

Từ đó, giá tăng cao và token đạt mức cao hàng ngày khoảng 242 đô la.

Những người tham lam không rút tiền ra sau sự gia tăng đáng kinh ngạc này đã chứng kiến ​​sự dũng cảm của họ được đền đáp vào ngày hôm sau khi OMIC đạt mức cao nhất là 430 đô la.

Giá của Omicron.  Hình ảnh: Coinmarketcap

Giá Omicron. Nguồn: Coinmarketcap

Từ thời điểm đó, token đã điều chỉnh xuống mức thấp nhất là $ 260 trước khi đẩy mạnh hơn nữa lên mức $ 367 hiện tại. Không tồi đối với một loại tiền điện tử có chung cái tên với đại dịch chết người lớn thứ sáu mọi thời đại.

Không giống như các dự án trước đây, trường hợp Omicron (OMIC) là tất cả về sự trùng hợp may mắn. Nó được sinh ra vào đầu tháng 11 như là một fork của Olympus trên Mạng Arbitrum.

Giao thức Omicron tạo liên kết giữa stakers và bonders để đảm bảo lợi nhuận trong một khoảng thời gian nhất định.

Nhưng vài tuần sau, WHO quyết định đặt tên cho một chủng COVID-19 nguy hiểm và mới được phát hiện theo chữ cái thứ mười lăm trong bảng chữ cái Hy Lạp, và thị trường đã trở nên điên cuồng.

Tình trạng tương tự đã xảy ra trong những ngày đầu bùng đại dịch khi người ta đổ xô đi mua tiền điện tử, NFT, và đặt cược liên quan đến Corona.

Một ví dụ rõ ràng là dự án COVIDPunks, một spinoff cryptopunks theo chủ đề COVID đã chứng kiến khối lượng 1800 ETH. Một Cryptopunk ban đầu duy nhất, CryptoPunk 7523 đã được bán tại Sotheby’s với giá 11.754.000 USD như Tạp chí Bitcoin đã báo cáo hồi tháng 6.

Và chỉ cần có bất kỳ cơ hội kiếm tiền nào, giới đầu cơ sẽ không ngần ngại đầu tư, cho dù mục đích của dự án không mấy vui vẻ.

Nếu bạn muốn mua Omicron, lựa chọn duy nhất lúc này là thông qua Sushiswap. Không có sàn giao dịch tập trung nào hỗ trợ tiền điện tử.

Annie

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này