OMANEE ký kết hợp tác chiến lược với LBank và Latoken, đồng hành lâu dài trên lĩnh vực quản lý tài sản số

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chủ nhật ngày 19/12 tại Tòa tháp Jumeirah Emirates, Dubai đã diễn ra hội nghị Outside The Block do Tập đoàn OMANEE đứng ra tổ chức với sự tham gia của tổ chức, chuyên gia và nhà đầu tư tài chính công nghệ đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới. Hoạt động ra mắt Welups Blockchain với những giải pháp mang tính cách mạng trong thời đại số, đem đến khách tham dự cái nhìn đa chiều và mới mẻ về việc định danh toàn thế giới với mong muốn có thể triển khai các giải pháp Blockchain trên nền tảng đám mây sẽ giúp các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông tối ưu hóa các quy trình hiện có trong khi tăng cường bảo mật mạng, rà soát lại toàn bộ quy trình vận hành, các quy trình như chuyển vùng và quản lý danh tính trong mô hình kinh doanh của mình. Từ đó cải thiện và phát triển dịch vụ tốt hơn.

Hội nghị Outside The Block được coi là một trong những sự kiện Blockchain nổi bật nhất trong năm với sự có mặt của các cấp lãnh đạo OMANEE như Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành – ông Hero Vũ, Giám đốc Công nghệ – ông Jake Nguyễn, Giám đốc Sản phẩm – ông Harry Phạm. Ngoài ra, các khách mời đặc biệt đến từ các công ty, tổ chức trong lĩnh vực đầu tư, và công nghệ tài chính cũng tham gia ở các phiên nghị luận về những chủ đề, xu hướng trong ngành hiện nay. Có thể kể đến như Bill Wang – Giám đốc vận hành đến từ Ankots of Misteria, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Metastoric – Jodie Marie Rigby, Giám đốc điều hành của Latoken – Valentin Preobrazhenskiv, Giám đốc Marketing đến từ DIFX – Shreenath Iyer, Giám đốc Công nghệ đến từ Ankots of Misteria – Zahid Ahmed, Giám đốc vận hành của Toscale – Kristina Berezina, Giám đốc điều hành của Stormest – Lauren Crabbe và hàng trăm người tham dự đến từ nhiều quốc gia trong khu vực.

Các chương trình diễn ra trong sự kiện:

  1. Buổi tọa đàm về xu hướng công nghệ 4.0
  2. Ra mắt hệ sinh thái OMANEE
  3. Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa OMAMEE và LBank, Latoken
  4. Gala Dinner

Mục tiêu của hội nghị năm nay

Outside The Block không chỉ đơn giản là buổi tọa đàm về xu hướng công nghệ 4.0 hay giới thiệu về hệ sinh thái Omanee mà còn cho thấy bức tranh toàn diện về công nghệ Blockchain như việc định danh số toàn thế giới và phương thức giao dịch không chạm mà thế giới đang hướng tới và OMANEE đang theo đuổi.

Đặc biệt có thể kể đến bước đột phá trong kế hoạch đưa các dịch vụ của OMANEE ra toàn thế giới bằng việc hợp tác với các sàn quản lý tài sản số uy tín toàn thế giới như LBank và Latoken.

Sự hợp tác lần này cũng là tiền tệ đề cho sự phát triển của đồng WEL trong thời gian tới. Dưới sự hỗ trợ của LBank và Latoken, đồng WEL sẽ sớm được niêm yết trên những sàn tài sản số lớn nhất trên thế giới. Và trong lộ trình 01-06/2022 sắp tới, WEL sẽ lần lượt xuất hiện trên tất cả các sàn giao dịch quốc tế hàng đầu như Binance, Coinbase, Houbi, Kucoin, v.v.

Lễ ký kết hợp tác với LBank

Lễ ký kết hợp tác với LBank

Lễ ký kết hợp tác với Latoken

Lễ ký kết hợp tác với Latoken

LBank và Latoken, những đối tác chiến lược của OMANEE

LBank là một trong 20 sàn giao dịch tài sản số lớn nhất thế giới cung cấp cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới các cặp giao dịch tiền tệ điện tử cho nhiều loại tài sản số. Sàn giao dịch được thành lập vào năm 2016 với mục tiêu cung cấp cho người sử dụng trên toàn thế giới các giải pháp quản lý tài sản tiền tệ điện tử chuyên nghiệp.

Latoken là một sàn giao dịch tiền tệ điện tử đang phát triển nhanh chóng tập trung vào tính thanh khoản cho các token mới. LATOKEN đã lọt vào Top 20 của CoinmarketCap vào tháng 3 năm 2019 và tiếp tục cải thiện kết quả với những con số ấn tượng:

  • 300 triệu đô la + doanh thu hàng ngày
  • Hơn 1 500 000 nhà đầu tư đã đăng ký
  • Hơn 750 nghìn lượt tải xuống trên Google Play và hơn 1.500.000 người theo dõi trên mạng xã hội
  • Hơn 240 tài sản số có sẵn cho các nhà giao dịch
  • Hơn 450 cặp tiền tệ điện tử có sẵn để giao dịch

Tầm nhìn của tập đoàn OMANEE

OMANEE là tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong hai lĩnh vực chính Đầu tư – Tài chính. Với tầm nhìn hướng đến việc mở rộng giải pháp công nghệ trong lĩnh vực tài chính, tạo ra đột phá trong việc thay đổi thói quen mua hàng và thanh toán, nghị luận, mua bán, thương mại không tiền tệ mặt, tạo lợi thế cạnh tranh trên hành trình toàn thế giới hóa, không chỉ thống lĩnh thị trường Châu Á mà còn vươn ra thế giới.

Chúng tôi hoạt động dựa trên chiến lược đúng đắn không những góp phần mang lại giá trị cho khách hàng và cộng đồng mà còn có thể khiến đồng tiền tệ tự làm việc và gia tăng giá trị. Việc này vượt xa những kế hoạch tài chính thông thường.

Cảm ơn quý khách đã tham dự sự kiện này cùng tập đoàn OMANEE. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt trong các sự kiện tiếp theo của chúng tôi. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp nhất trong sự kiện của OMANEE:

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến Omanee Corporation, vui lòng liên hệ:

Dislcaimer: Đây là bài thông cáo báo chí, không phải lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này