OKX vượt qua các sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu trở thành sàn giao dịch lớn thứ 2, đổi tên thành nhà cung cấp dịch vụ đa nền tảng

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Thương hiệu mới của OKX – trước đây là OKEx, làm nổi bật bộ sản phẩm đầu tư tiền tệ mã hoá, NFT và DeFi mạnh mẽ của nền tảng.

SEYCHELLES, Ngày 18 Tháng 1 năm 2022 OKX — gần đây đã trở thành sàn giao dịch tiền tệ mã hoá lớn thứ hai trên thế giới theo khối lượng giao dịch giao ngay – hôm nay đã công bố đổi tên thương hiệu toàn công ty phản ánh sự năng động và tăng tốc việc áp dụng tiền tệ mã hoá. Được thành lập vào năm 2017 với tư cách là một dịch vụ giao dịch tiền tệ mã hoá, OKX kể từ đó đã thu hút được hơn 20 triệu người sử dụng và mở rộng bộ sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số bao gồm OKX Earn, một công cụ để kiếm thu nhập tiền tệ mã hoá thụ động; một thị trường NFT và trung tâm khám phá ứng dụng phi tập trung; và gần đây nhất là MetaX, chế độ phi tập trung mới của OKX có trang tổng quan chuỗi chéo và ví Web 3.0 tự quản lý để lưu trữ tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả NFT. 

Sự thay đổi này, được nhấn mạnh bởi sự thay đổi tên của công ty từ OKEx thành OKX, phản ánh số cơ hội tạo ra tài sản ngày càng tăng của nền tảng ngoài chức năng sàn giao dịch ban đầu, mà các nhà đầu tư sử dụng để giao dịch hàng trăm tài sản kỹ thuật số trên thị trường giao ngay, ký quỹ và phái sinh. 

Như một phần của động thái này, OKX đã tuyên bố sứ mệnh của mình là loại bỏ các rào cản đối với việc tạo ra tài sản bằng cách cho phép mọi người ở khắp mọi nơi tiếp cận với các công cụ và tài sản phi tập trung. Điều này nhấn mạnh sự phát triển liên tục của nền tảng theo hướng phân quyền, bao gồm việc cung cấp cho các nhà đầu tư tùy chọn để tự lưu giữ tài sản kỹ thuật số của họ. Khác biệt với các sàn giao dịch tiền tệ mã hoá tập trung khác, OKX cam kết giảm dần mức độ tham gia của công ty vào hoạt động của người sử dụng, với mục tiêu cuối cùng là loại bỏ hoàn toàn hoạt động trung gian.

“OKX đang vượt ra khỏi mô hình sàn giao dịch tập trung tiêu chuẩn để mang đến cho khách hàng của chúng tôi trải nghiệm tiền tệ mã hoá toàn diện, ”Jay Hao, Giám đốc điều hành của OKX cho hay. “Quan trọng nhất, chúng tôi đang làm điều này trong khi vẫn duy trì các nguyên tắc cốt lõi của tiền tệ mã hoá – phân quyền và tự chủ. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những công cụ họ cần để kiếm tiền tệ, chuyển và chi tiêu tài sản của mình một cách dễ dàng và an toàn khi họ thấy phù hợp mà không cần sự trung gian của chúng tôi. Chúng tôi đã bỏ chữ “E” khỏi tên của mình bởi vì chúng tôi không chỉ là một sàn giao dịch, giống như tiền tệ mã hoá không chỉ là một tài sản đầu cơ.” 

OKX với hơn 250 tài sản kỹ thuật số đang niêm yết và từ lâu đã giữ vị trí số 1 về khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai tiền tệ mã hoá, gần đây đã trở thành nền tảng giao dịch tiền tệ mã hoá giao ngay lớn thứ hai trên thế giới. Vào năm 2021, tổng khối lượng giao dịch trên nền tảng, bao gồm các công cụ giao ngay và phái sinh, đã tăng hơn 700%, trong khi số lượng giao dịch được thực hiện trên nền tảng tăng hơn 480%. Staking, gửi tiết kiệm và cung cấp DeFi qua OKX Earn chứng kiến hơn 5,1 tỷ $ được gửi bởi người sử dụng và đã trả hơn 314 triệu $ thu nhập thụ động trong năm qua. 

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập OKX.com và theo dõi @OKX trên Twitter. 

Về OKX

Được thành lập vào năm 2017, OKX là một hệ sinh thái và sàn giao dịch tiền tệ mã hoá hàng đầu thế giới.

OKX đã áp dụng một cách sáng tạo công nghệ blockchain để định hình lại hệ sinh thái tài chính và cung cấp một số sản phẩm, giải pháp và công cụ giao dịch đa dạng và tinh vi nhất trên thị trường. Được hơn 20 triệu người tại 180 khu vực trên toàn thế giới tin cậy, sứ mệnh của OKX là xóa bỏ các rào cản đối với việc tạo ra tài sản bằng cách cung cấp quyền truy cập vào mọi thứ mà tương lai phi tập trung nắm giữ. Với cam kết không ngừng đổi mới, OKX hình dung ra một thế giới tài chính hòa nhập cho tất cả mọi người thông qua sức mạnh của tiền tệ mã hoá và tài chính phi tập trung.

Liên hệ với chúng tôi 

Email: media@okx.com

Olivia Capozzalo: 

olivia.capozzalo@okx.com

@oliviacap (Telegram)

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này