OI Bitcoin cao kỷ lục khi nhà phân tích dự đoán có pháo hoa cho BTC vào cuối tháng này

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Bitcoin đang trên đường “bùng nổ” khi thị trường phái sinh lấy lại sức mạnh vào năm 2022, một dự báo mới cho hay.

Trong một tweet vào ngày 4 tháng 1, Vetle Lunde, một nhà phân tích tại Arcane Research, xác nhận rằng hợp đồng mở (OI) Bitcoin đã trở lại mức cao nhất mọi thời đại (ATH) được thấy vào tháng 11.

Hợp đồng mở gợi ý “bứt phá” trong vài tuần

Hợp đồng tương lai và quyền chọn Bitcoin đã bị vùi dập trong quá trình giá thoái lui vào cuối năm, nhưng khi kỳ nghỉ lễ kết thúc, có sự đồng thuận nhất trí cao rằng BTC đang chuẩn bị cho một màn comeback đầy ấn tượng

Một vài người nói rằng các nhà đầu tư tổ chức sẽ trở thành lực lượng chính trên thị trường Bitcoin và các công cụ phái sinh đã có dấu hiệu cho thấy mối quan tâm mới đó.

OI hiện đã quay trở lại mức tương tự tuần thứ ba của tháng 11, khi giá Bitcoin đạt ATH là 69.000 đô la.

Tuy vậy, không giống như khi đó, funding rate hiện đang ở mức trung lập – một cơ sở quan trọng để hình thành một động thái biến động.

“OI của Bitcoin đã vượt qua mức cao nhất của tháng 11 trong ngày hôm nay với đòn bẩy chất đống tại funding rate trung lập đến dưới trung lập một chút”, Lunde nhận xét.

Các hợp đồng mở của Bitcoin cao kỷ lục trong bối cảnh dự đoán giá bùng nổ trong tháng này

Biểu đồ OI Bitcoin vs funding rate Binance | Nguồn: Twitter

Không chỉ Lunde. Trong một bài đăng vào ngày 3 tháng 1, đồng sáng lập của nền tảng giao dịch Decentrader, Filbfilb cũng ghi nhận hoạt động đáng khích lệ của OI.

“OI rất cao cân xứng với vốn hóa thị trường… Không chắc nó sẽ vượt qua tuần cuối cùng của tháng này mà không có bứt phá”, ông viết.

Ethereum đạt mức cao đầu tiên của năm 2022

Dữ liệu từ TradingView cho thấy Bitcoin giao dịch tại 46.205 đô la vào thời điểm viết bài. Trong khi các nhà phân tích thường tỏ ra bình tĩnh về hành động trong các khung thời gian ngắn, thì các altcoin đang tạo thành điểm quan tâm chính.

Hợp đồng mở của Bitcoin cao kỷ lục trong bối cảnh dự đoán giá bùng nổ trong tháng này

Biểu đồ giá BTC/USD khung 1 giờ | Nguồn: TradingView

“Điểm tạo cơ hội tài chính tối đa cho các altcoin bây giờ vẫn còn”, nhà phân tích Michaël van de Poppe nhắc lại những nhận định trước đây về cơ hội mà thị trường altcoin mang lại.

Ether (ETH), altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường đạt mức cao nhất trong ngày là 3.879 đô la, mức cao nhất vào năm 2022 cho đến nay.

Hợp đồng mở của Bitcoin cao kỷ lục trong bối cảnh dự đoán giá bùng nổ trong tháng này

Biểu đồ giá ETH/USD khung 1 giờ | Nguồn: TradingView

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này