Những người đã mua Bitcoin ở mức 20 nghìn USD từ chối bán ở mức cao nhất mọi thời đại

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Các nhà đầu tư Bitcoin (BTC) đã mua ở mức 20.000 USD vẫn chưa bán, dữ liệu cho thấy.

Theo số liệu HODL Waves, các đồng tiền di chuyển lần cuối trong vòng sáu đến mười hai tháng qua hiện chiếm phần lớn nhất trong nguồn cung BTC.

Người mua BTC giữ vững tâm lý của họ

Bất chấp mức tăng mạnh và những đợt điều chỉnh mạnh mẽ không kém trong năm 2021, những người tham gia thị trường hoặc được bổ sung vào các vị trí của họ trong hoặc sau tháng 11 năm 2020 đều từ chối bán.

HODL Waves, theo dõi sự phân bổ theo độ tuổi của các đầu ra giao dịch chưa sử dụng (UTXO), cho thấy rằng nguồn cung được kiểm soát bởi các “hodlers” từ sáu đến mười hai tháng đã tăng lên – từ 8,7% vào đầu tháng 6 lên 21,4% vào ngày 17 tháng 11 .

Đồng thời, các đồng tiền nắm giữ trong nhiều năm chỉ giảm nhẹ, cho thấy hoạt động bán ra khiêm tốn và ngoại trừ nhóm từ sáu đến mười hai tháng, quyết tâm của các nhà đầu tư vẫn kiên định.

Biểu đồ Bitcoin HODL Waves. Nguồn: Unchained Capital

Dữ liệu nhấn mạnh lý thuyết rằng rất ít chủ sở hữu BTC có ý định bán ở mức giá hiện tại, ngay cả khi Bitcoin liên tục lập ATH mới.

Tuy nhiên, việc phân phối tiền của những người nắm giữ dài hạn – một đặc điểm cổ điển của các giai đoạn đỉnh cao của thị trường tăng giá – hiện đã bắt đầu. Lần cuối cùng điều này xảy ra cũng là vào tháng 11 năm ngoái.

Xem bài gốc tại: Cafe Bitcoin

Chia sẻ bài này