Những ngày tới có gì cho Bitcoin và ETH?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chiến lược gia nổi tiếng Michaël van de Poppe đang xem xét những gì sắp xảy ra với Bitcoin và ETH trong những ngày tới khi hầu hết thị trường tài sản kỹ thuật số điều chỉnh.

Trong một phiên chiến lược mới, Van de Poppe nói rằng Bitcoin đang dao động ở mức giá quan trọng có thể quyết định động lực trong ngắn hạn.

“Nếu chúng ta đang xem xét khung thời gian hàng ngày, chúng ta cũng sẽ nhận ra một mức rất quan trọng mà BTC tìm thấy hỗ trợ và đó là khu vực xung quanh mức 41.000 đô la. Về mặt kỹ thuật, khối nhỏ này là khu vực mà bạn nên theo dõi xem liệu giá có thực sự tìm thấy hỗ trợ không. Nếu không đạt được trong tuần tới hoặc vài tuần tiếp theo, toàn bộ cấu trúc sẽ bị mất.

41.000 đô la thực sự là rào cản trong quá trình test 46.000 đô la và có khả năng đi vào phạm vi đó hoặc giảm xuống dưới để test các mức thấp hơn”.

bitcoin

BTC/USD | Nguồn: Michaël van de Poppe

Van de Poppe cho hay anh đang mua Bitcoin với giá khoảng 41.000 đô la nhưng cũng nhấn mạnh rằng nếu vùng hỗ trợ quan trọng bị phá vỡ, dự kiến giá lao dốc xuống còn 37.000 đô la hoặc 35.000 đô la.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 42.552 đô la, giảm 0,3% trong 24 giờ qua.

Đối với ETH, Van de Poppe cho hay giá đang đối mặt với các khu vực kháng cự “nặng đô” và có khả năng sẽ hợp nhất trước khi kích hoạt đợt tăng tiếp theo.

“ETH đã nhận được hai khối lệnh lớn tại 3.100 và 4.000 đô la trong khung thời gian hàng tuần khi hình thành mức kháng cự và 3.100 đô la là khối mà giá hiện đang bị từ chối. Trong trường hợp đó, tôi giả định ETH sẽ có một khoảng thời gian đi ngang dài hơn trước khi thực sự bắt đầu tăng trở lại trừ khi ETH lấy lại mức 3.100 đô la”.

ETH/USDT | Nguồn: Michaël van de Poppe

Đình Đình

Theo DailyHodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này