Những điều trader cần lưu ý sau khi CRO giảm mạnh từ ATH

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Crypto.com Coin (CRO), hiện là đồng tiền tệ lớn thứ 16 tính theo vốn hóa thị trường, đã tạo nên cơn sốt vào tháng 11 khi giá tăng đột biến hơn 350% trong vòng một tháng. Giá CRO tăng lên cùng với mức độ phổ biến của nó.

Trong quý cuối cùng của năm 2021, Crypto.com đã công bố thỏa thuận hợp tác với một loạt các câu lạc bộ bóng đá và hiện có quyền đặt tên cho LA Lakers’Staples Center trong thỏa thuận trị giá 700 triệu USD. Chiến lược quảng bá này cùng với sự hưng phấn của các trader nhỏ lẻ và thông báo niêm yết CRO trên sàn giao dịch Coinbase đã khiến giá token tăng trưởng mạnh.

CRO đã chạm mức ATH mới tại $ 0,96 vào tuần cuối cùng của tháng 11. Thế nhưng sau đó, sự quan tâm và niềm tin xung quanh loại token này bắt đầu suy yếu, đồng thời khối lượng giao dịch của CRO bắt đầu giảm. Trên thực tế, đồng tiền tệ này đã mất khoảng 44% giá trị so với ATH của nó, sau đợt lao dốc của thị trường vào đầu tháng 12.

Trong 40 ngày qua, giá của CRO đang có xu hướng giảm mạnh hơn.

CRO

Biểu đồ giá CRO | Nguồn: TradingView

Con đường phía trước

Giá trị vốn hóa thị trường của CRO hiện được giữ ở mức 14,32 tỷ USD, giảm gần 35% so với mức ATH là 22 tỷ USD.

CRO

Vốn hóa thị trường CRO | Nguồn: Messari

Tuy vậy, với những phát triển mới đang diễn ra trong không gian, chẳng hạn như Crypto.com trở thành Thành viên Vàng của Chương trình Đổi mới Blockchain Singapore, nó vẫn có khả năng thu hút sự chú ý từ cộng đồng crypto và giúp giá token hồi phục.

Hơn nữa, Cronos testnet gần đây đã hoàn thành 15 triệu giao dịch trong sự kiện khuyến khích thử nghiệm mang tên Cassini. Thế nhưng, mạng lưới hiện có lượng người sử dụng khá thấp khi số lượng địa chỉ hoạt động trong 7 ngày đã giảm 26,85%, đồng thời số lượng địa chỉ mới cũng đã giảm đến 23,72% do mạng hoạt động kém hiệu quả.

CRO

Số lượng địa chỉ trên mạng lưới | Nguồn: IntoTheBlock

Những điều cần lưu ý

Nhìn vào dòng tiền tệ vào và ra khỏi mạng lưới CRO, có thể lưu ý rằng việc đạt được mức giá trung bình tại $ 0,658 sẽ rất quan trọng để giảm bớt áp lực từ phía người bán. Hơn 15.000 địa chỉ với tổng khối lượng 3,18 tỷ CRO sẽ có lãi sau khi giá vượt qua mức này.

CRO

Dòng tiền tệ ra/vào mạng lưới | Nguồn: IntoTheblock

Đáng chú ý, sự quan tâm của các tổ chức và trader bán lẻ đối với altcoin đã giảm xuống khi khối lượng giao dịch và số lượng giao dịch lớn đã giảm trong những tuần qua.

CRO sẽ cần đà thúc đẩy từ đám đông bán lẻ và tổ chức đầu tư để có thể bật tăng trong thời gian tới. Tuy vậy, với tỷ lệ Sharpe đang phục hồi, việc đảo chiều trong lãnh thổ tích cực có thể là tín hiệu giúp giá token hồi phục, khiến nó trở thành một khoản đầu tư tốt trong trung hạn.

Hiện tại, trong giai đoạn buồn tẻ này, token sẽ cần một số hỗ trợ từ phía các trader bán lẻ để kích hoạt hành động giá theo đúng hướng.

Việt Cường

Theo Ambcrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này