Nhà sáng lập Paytm: Tiền điện tử sẽ trở thành chủ đạo trong 5 năm nữa

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Vijay Shekhar Sharma, nhà sáng lập kiêm CEO Paytm cho biết tại một hội nghị ảo do Phòng Thương mại Ấn Độ (ICC) tổ chức hôm thứ Năm (25/11) rằng tiền điện tử sinh ra để tồn tại và nó là câu trả lời của Thung lũng Silicon cho Phố Wall.

Người sáng lập Paytm: Tiền điện tử vẫn ở đây và sẽ trở thành dòng chính trong 5 năm nữa

Vijay Shekhar Sharma – Nhà sáng lập Paytm

Paytm là một công ty công nghệ đa quốc gia của Ấn Độ, chuyên về thanh toán kỹ thuật số. Công ty đã hoàn tất đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) vào tuần trước. Trong hồ sơ IPO, Paytm tiết lộ rằng họ có 337 triệu người tiêu dùng đã đăng ký và 22 triệu thương gia.

“Tôi rất tích cực về tiền điện tử. Về cơ bản, nó dựa trên mật mã và sẽ là công nghệ chủ đạo trong một vài năm tới giống như Internet hiện nay, là một phần của cuộc sống hàng ngày”, Sharma cho biết và thừa nhận rằng tiền điện tử hiện đang được sử dụng theo cách đầu cơ:

“Mọi chính phủ đều bối rối. Trong năm năm, nó sẽ là công nghệ chủ đạo”.

Sharma tin rằng mọi người sẽ nhận ra thế giới sẽ như thế nào nếu không có tiền điện tử. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng tiền điện tử sẽ không thay thế các loại tiền tệ có chủ quyền, như đồng rupee của Ấn Độ.

Sharma cũng cho biết rằng khi doanh thu của công ty ông vượt qua 1 tỷ đô la, Paytm sẽ được tung ra ở các nước phát triển.

Đầu tháng này, Giám đốc tài chính (CFO) Madhur Deora đã chỉ ra rằng Paytm sẵn sàng cung cấp dịch vụ Bitcoin nếu tiền điện tử hợp pháp ở Ấn Độ.

Chính phủ Ấn Độ hiện đang thúc đẩy quy định về tiền điện tử. Dự luật tiền điện tử dự kiến ​​sẽ được giới thiệu và thông qua trong kỳ họp mùa đông của quốc hội bắt đầu vào tuần tới. Nó tìm cách cấm các loại tiền điện tử tư nhân với một số ngoại lệ. Tuy nhiên, dự luật vẫn chưa được công bố và đã có nhiều báo cáo trái chiều liên quan đến nội dung của dự luật.

Ông Giáo

Theo News.Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này