Nhà sáng lập DFG James Wo tin rằng Polkadot đang đón đầu xu hướng Web3

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Digital Finance Group (DFG), một công ty đầu tư mạo hiểm (VC) có trụ sở tại Singapore, được James Wo thành lập vào năm 2015, hiện quản lý khối tài sản hơn 1 tỷ đô la.

DFG tập trung vào đầu tư vốn chủ sở hữu blockchain và token – với danh mục đầu tư trải dài từ Layer-1, Layer-2, Web3, CeFi, DeFi, NFT và hơn thế nữa.

James Wo của DFG tin rằng Polkadot đang

James Wo – Nhà sáng lập Digital Finance Group 

DFG là một trong những VC tiền tệ điện tử đầu tiên áp dụng đầu tư cổ phiếu và đã đặt cược sớm vào một số công ty nổi bật như Circle, LedgerX, Coinlist, 3iQ, Amber Group.

Trong khi đó, James cũng là thành viên hội đồng quản trị và ủy ban của Phòng Thương mại Kỹ thuật số và là Chủ tịch của sàn giao dịch Matrix, được UAE cấp phép.

James đã chia sẻ luận điểm đầu tư của mình trong khi tiết lộ những dự án nào, những gì cần thiết để xây dựng tương lai Web3.

Tập trung vào sự tăng trưởng dài hạn của các dự án

Hồi tháng 2, DFG đã khởi động một quỹ Polkadot độc quyền, chỉ tập trung vào việc mở rộng và phát triển hệ sinh thái DOT.

Trước khi Polkadot ra mắt đấu giá parachain, DFG tái khẳng định vai trò là nhà đầu tư chiến lược lớn trong hệ sinh thái – đóng góp 500.000 DOT cho Acala, 500.000 DOT cho Efinity và 300.000 DOT cho Astar trong đợt Crowdloan (huy động vốn từ cộng đồng).

“Chúng tôi không chỉ đầu tư dựa trên dự án mà còn xem xét đội ngũ và cách họ đang xây dựng một giải pháp có giá trị, điều đó sẽ thay đổi cách chúng tôi nhìn nhận và sử dụng web”, James nói khi được hỏi về cách hỗ trợ Crowdloan Polkadot có thể bổ trợ cho các cam kết vòng hạt giống và vòng riêng tư của DFG, cũng như đầu tư vào thị trường thứ cấp.

“Bởi vậy, về cơ bản, khi tham gia vào một vòng tài trợ, chúng tôi sẽ xem xét dự án với tầm nhìn dài hạn và bằng cách hỗ trợ họ trong các sự kiện như Crowdloan hoặc chớp lấy những token được định giá thấp trên thị trường thứ cấp, chúng tôi đang trao quyền cho họ tập trung vào các giải pháp đã nêu trong khi giảm bớt căng thẳng trong việc kiểm tra mức tài trợ của họ”.

James đã chia nhỏ chiến lược đầu tư Polkadot, lưu ý rằng mục tiêu cuối cùng là giúp tạo ra điều kiện cho các dự án đối tác của họ thành công.

Ai đã sẵn sàng cho tương lai Web3?

Khi được hỏi ai là đối thủ cạnh tranh lớn nhất hiện có – tận dụng khả năng mở rộng và khả năng tương tác cần thiết cho Web3, James tin rằng Polkadot đang “đón đầu xu hướng”.

“Chúng ta chỉ mới bắt đầu với Crowdloan, trong đó lô đầu tiên sẽ được giới thiệu trong tháng 12 này, vì vậy năm 2022 thậm chí còn thú vị hơn khi người sử dụng thực sự được hưởng lợi từ một số nền tảng và giải pháp tuyệt vời sẽ bắt đầu hoạt động trên Polkadot”, James nói thêm rằng vẫn còn sớm đối với Polkadot – vì tiềm năng áp dụng vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Tuy vậy, theo James, “về mặt cạnh tranh, sẽ thật là thiếu sót khi không kể đến Ethereum, có bề dày thành tích và đang làm việc hướng tới khả năng mở rộng và khả năng tương tác với ETH2.0, trong khi có hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ chạy thành công trên blockchain của nó”.

“Nhưng cho đến lúc đó, chúng ta đang chứng kiến ​​sự phát triển đáng ngạc nhiên trong các giao thức thay thế như Solana, Avalanche, NEAR hoặc Cosmos”, James kết luận.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này