Nhà phân tích dự đoán đối thủ này của Ethereum đang hướng tới mục tiêu giá $1.000

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trader Michaël van de Poppe đang nhắm mục tiêu giá cho đối thủ cạnh tranh của Ethereum (ETH) sau khi altcoin này gặt hái được nhiều thành công đáng kể trong năm 2021.

Trong một phiên chiến lược gần đây, nhà phân tích nói rằng nền tảng hợp đồng thông minh layer 1 Solana đang tận dụng một số hạn chế của nền tảng Ethereum như chi phí giao dịch cao và các vấn đề về khả năng mở rộng.

Chiến lược gia dự đoán thị trường tiền tệ điện tử tổng thể sẽ có xu hướng tăng giá vào năm 2022 và nếu SOL có thể bứt phá thành công trên khu vực $193 thì altcoin này sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

“Hai mức giá mà cá nhân tôi đang theo dõi là $410 và $650 trong vài lần tăng đầu tiên.

Nhưng hãy tưởng tượng chúng ta đang có một thị trường bò sung sức, trong đó Bitcoin nhảy vọt và toàn bộ vốn hóa thị trường tiền tệ điện tử tăng lớn.

SOL cũng sẽ tăng nhanh. Cũng như khi giá thực hiện lần chạy đua này, sẽ có điều chỉnh và sau đó tăng thêm một lần nữa trước khi toàn bộ thị trường bò kết thúc, có thể đạt đến $1k hoặc $1.500”.

sol

Nguồn: Michaël van de Poppe

Van de Poppe kết luận rằng mặc dù anh tin SOL đạt $600 là khả thi nhưng các thị trường rộng lớn hơn cần phải tăng gấp 5 lần trước khi SOL đạt đến mức giá $1k.

Tại thời điểm viết bài, SOL giảm8% trong ngày xuống còn 176 đô la. Tiền tệ điện tử xếp hạng thứ 5 về vốn hóa tăng đột biến trong năm nay, từ 1,52 đô la lên mức cao nhất trong tháng 11 là 258,63 đô la trước khi điều chỉnh về mức hiện tại.

Chuyên gia biểu đồ khẳng định nếu thị trường crypto tiếp tục mở rộng, không có lý do gì SOL không thể tăng gấp 3 lần nữa so với Bitcoin.

Về cặp giao dịch SOL/BTC, nhà phân tích lưu ý:

“Quan sát dự đoán giá, tôi nghĩ nếu thị trường mở rộng theo hướng từ 10 đến 15 nghìn tỷ đô la, thì SOL tăng thêm 5 lần nữa cũng là điều khá bình thường, vì đó chỉ là mức trung bình của toàn bộ thị trường.

Quan sát Fib mở rộng, có thể thấy SOL đang chạy về phía 0,0071 BTC ($352,62) hoặc thậm chí có khả năng là 0,012 BTC ($595,97)”.

sol

Nguồn: Michaël van de Poppe

Đình Đình

Theo Dailyhodl

Chia sẻ bài này