Nhà đầu tư bỏ tiền mua khối Vonfram NFT giá hàng trăm nghìn USD

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Đầu tháng 10, nhiều nhà đầu tư tiền mã hóa đổ xô mua các khối Vonfram. Công ty chuyên sản xuất Vonfram, Midwest Tungsten Service (MTS) đã chứng kiến doanh số tăng kỷ lục khi nhiều người bị thu hút bởi các khối kim loại hình lập phương.

Phía Midwest Tungsten Service cho biết công ty này bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin trên website bán hàng của mình. Ngày 22/10, MTS thông báo rằng họ đang bán đấu giá khối Vonfram được mã hóa dưới dạng NFT. Ở hình dạng thật, khối Vonfram này có kích thước 36 cm, nặng đến 907 kg.

Do khó khăn trong khâu vận chuyển, khối kim Vonfram sẽ được MTS cất giữ ở cơ sở. Theo Business Insider, chủ sở hữu chiếc NFT này chỉ được chạm và chụp hình khối Vonfram thật một lần mỗi năm.

Người chiến thắng cuộc đấu giá là nhóm đầu tư tiền số có tên TungstenDAO. Họ đã trả gần 57 đồng ETH (khoảng 247.000 USD) để sỡ hữu khối kim loại này dưới dạng NFT.

Quỹ TungstenDAO do Van Dough sáng lập. Ông là một nhà sưu tập NFT từng chi hơn 20 triệu USD để mua các tác phẩm kỹ thuật số.

Các khối vonframe được MTS rao bán trên sàn OpenSea.

Ngày 13/10, doanh số bán khối lập phương do MTS sản xuất đã tăng đến 300%. Sean Murray, Giám đốc Thương mại điện tử của MTS tỏ ra bất ngờ khi doanh số của công ty này tăng đột biến nhờ các bài đăng bàn luận về Vonfram trên Twitter.

“Trước khi nhận được sự chú ý, hàng hóa của công ty tồn kho trong nhiều năm”, Giám đốc Thương mại điện tử của MTS chia sẻ.

Sean Murray cho biết lượng hàng của công ty này dần cạn kiệt sau sự kiện này. Đồng thời, theo Murray, các công ty cũng đang đặt số lượng lớn để tặng cho nhân viên vào dịp cuối năm.

Vonfram là một kim loại mật độ phần tử cao, tương tự vàng. Chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Xem bài gốc tại: Cafe Bitcoin

Chia sẻ bài này