Nhà đầu tư bán lẻ chưa từng “mua dip mạnh như thế này” kể từ sự cố COVID, theo Willy Woo

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong khi giá Bitcoin tiếp tục đi ngang, những người theo dõi thị trường đang tự hỏi liệu năm nay sẽ kết thúc như thế nào? Liệu có còn đủ thời gian cho một đợt phục hồi khác hay sẽ hỗ trợ ở mức 46.000 đô la?

Mặc dù giá duy trì phạm vi chặt chẽ chỉ 2 tuần qua nhưng nhà phân tích on-chain Bitcoin nổi tiếng Willy Woo đã chỉ ra không có chỉ báo nào báo hiệu thị trường gấu.

Giá sẽ bật lên đáng kể?

Theo Woo, các nhà đầu tư bán lẻ đang tận dụng lợi thế của hành động giá giảm khi họ mua dip nhiều hơn bình thường.

“Lần cuối cùng nhà đầu tư bán lẻ mua dip mạnh như thế này là ở đáy của sự cố COVID. Có khả năng không có thị trường gấu. Thị trường gấu thực sự xảy ra không phải do người bán mà là khi chúng ta không có người mua. Đây là lý do tại sao các đỉnh vĩ mô có biến động cao và thanh khoản bên mua giảm đi”.

Bitcoin 1

Tích lũy của nhà đầu tư bán lẻ | Nguồn: Willy Woo

Không có dấu hiệu bán tháo thêm

Đầu tuần này, Woo đã chỉ ra rằng nhu cầu của nhà đầu tư on-chain không cho thấy dấu hiệu của thị trường gấu.

“Mua dip được hình ảnh hóa (khối lượng giao ngay on-chain). Điều này đã và đang xảy ra với tốc độ vừa phải, nhưng quan trọng nhất là vẫn chưa có dấu hiệu bán tháo thêm. Ngoài ra, cũng cần chú ý các vị thế long vừa mới xả hàng.

Những người nắm giữ dài hạn đã bán khi giá giảm và chốt lời, nhưng xét theo nhóm, họ tiếp tục ở vùng tích lũy đỉnh điểm”.

Hodler dài hạn (LTH) là những người nắm giữ coin, trong trường hợp này là Bitcoin, từ 5 tháng trở lên và Woo chỉ ra họ vẫn ở trong vùng tích lũy đỉnh điểm vì một chỉ báo cho thấy “vẫn đang ở trong khu vực vĩ ​​mô tăng giá”.

“Thị trường gấu xảy ra trùng hợp với thời điểm LTH bán hết coin. Bất chấp nỗi sợ hãi trên thị trường, cấu trúc giá hiện tại không được thiết lập cho thị trường gấu”.

Khi tập trung vào việc các hodler mua dip, nhà phân tích lập luận “không có dấu hiệu nào về đợt bán tháo tiếp theo”.

Dù vậy, anh không chỉ rõ mức hỗ trợ hay kháng cự nào trong thời gian tới.

Minh Anh

Theo Cryptoslate

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này