Người mua nỗ lực đẩy LINK đến mục tiêu lợi nhuận $28

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá LINK đang hình thành một mô hình tăng giá đặc biệt trên biểu đồ Điểm và Hình đảo chiều (Reversal Point & Figure – RP&F)) $0.50/3-box. Một khi đạt đến mức đầu vào của thiết lập giao dịchi giả định này có thể chứng kiến mức tăng đột biến đáng kể đối với khu vực 28 đô la.

LINK sẵn sàng tăng đột biến cao hơn

Altcoin xếp hạng thứ 20 đã ghi nhận một loạt các đáy cao hơn tăng dần trên biểu đồ Điểm và Hình (P&F) của nó trong khi cũng phát triển mô hình ba đỉnh. Ngoài ra, một mô hình tam giác tăng dần đã hình thành, mang lại xác suất bứt phá tăng giá cao hơn trong tương lai gần.

Giao dịch long giả định là một lệnh dừng mua ở mức 21 đô la,stopp loss ở mức 19 đô la và mục tiêu lợi nhuận là 28 đô la. Thiết lập giao dịch này thể hiện tỷ lệ phần thưởng/ rủi ro là 3,5: 1. Ngoài ra, điểm dừng từ hai đến ba ô sẽ giúp bảo vệ bất kỳ lợi nhuận ngụ ý nào sau khi nhập.

Mục tiêu 28 đô la có phần thận trọng, nhưng nó dựa trên Phương pháp mục tiêu lợi nhuận dọc (Vertical Profit Target Method) trong phân tích P&F. Người mua có thể xem xét chốt lời ở mức 28 đô la vì nó nằm ngay trên đường xu hướng thị trường gấu hiện tại. Lấy được 28 đô la sẽ chuyển đổi cấu trúc thành thị trường tăng giá và áp lực bán có khả năng dẫn đến đợt pullback đầu tiên – một dấu hiệu tốt cho việc quay trở lại mức giá cao hơn.

Biểu đồ RP&F $0.50/3-box

Thiết lập long giả định sẽ bị vô hiệu nếu giá LINK di chuyển xuống dưới 14 đô la. Và khi đó, nó có khả năng sụp đổ nhanh chóng hướng về phạm vi 9 đô la.

Bạn có thể xem giá LINK tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Annie

Theo FxStreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này