Người mua ‘lặn mất tăm’ khi giá SHIB trượt về $0,00003

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá Shiba Inu hầu như không có nhiều thay đổi kể từ Chủ Nhật. Phần thân của bốn thanh nến hàng ngày gần nhất đã bị mắc kẹt trong khoảng từ $ 0,000034 đô la đến $ 0,000037. SHIB đang bước sang ngày thứ sáu liên tiếp có khối lượng giao dịch thấp.

Sức mua giảm dần

SHIB đang ở trong tình trạng thê thảm. Nó đã trải qua năm ngày liên tiếp mà khối lượng giao dịch của ngày sau thấp hơn ngày liền kề trước đó. Không chỉ thế, khối lượng trong hai ngày qua đã chạm mức thấp nhất kể từ tuần có ngày 20/10.

Bản thân hành động giá đã tương đối tĩnh lặng, với sự biến động giá cực thấp. Sự kết hợp giữa các điều kiện giao dịch không đổi và khối lượng giảm đã định vị Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trùng với mức quá bán cuối cùng trong thị trường gấu (khoảng 40). Nó hiện đã giảm nhẹ khỏi mức này sau khi nỗ lực chống lại trong sáu ngày qua.

Áp lực lên giá SHIB sẽ tăng lên khi Tenkan-Sen và Kijun-Sen bắt đầu có xu hướng thấp hơn. Phe bò cần phải đẩy meme coin lên trên những mức đó; nếu không, SHIB sẽ ngày càng giao dịch thấp hơn.

Bò nên giới hạn áp lực giảm trong vùng hỗ trợ giữa Điểm kiểm soát khối lượng năm 2021 ở mức 0,000038 đô la và mức Fib thoái lui 88,6% tại $ 0,000032.

SHIB

Biểu đồ Ichimoku hàng ngày SHIBA/USDT.

Nếu bò muốn từ chối bất kỳ hành động giá giảm nào tiếp theo thì phải đẩy giá Shiba Inu đóng cửa trên Kijun-Sen và mức Fib thoái lui 61,8% tại $ 0,000043. Nếu thành công, SHIB sẽ có mức đóng cửa ở mức cao nhất trong tám ngày, có khả năng bẫy bất kỳ lệnh short nào hoặc thu hút thêm người mua mới khi FOMO bắt đầu.

Annie

Theo Fxstreet

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này