Nền tảng phân tích dữ liệu NFT tất cả trong một NFTGo.io huy động được 6,75 triệu đô la trong vòng Series Pre-A

Đăng bởi trong Tiền điện tử

NFTGo.io, một nền tảng tổng hợp dữ liệu hàng đầu cho Web3, NFT và cộng đồng trò chơi, đã thông báo kết thúc đợt huy động vốn Series Pre-A trị giá 6,75 triệu đô la vào ngày 5 tháng 2. Vòng tài trợ này do Qiming Venture Partners dẫn đầu, với sự tham gia của SeaX Fund, Youbi, Circle, Altonomy, Zonff Partners, Hash Global và mask.io.

Là một nền tảng phân tích dữ liệu NFT tất cả trong một, NFTGo.io cung cấp cho người sử dụng quyền truy cập vào tất cả thông tin cần thiết để thực hiện bước đi tiếp theo trên thị trường NFT. Người sử dụng có thể nhận thông tin chi tiết về NFT theo thời gian thực với nhiều tính năng nâng cao, chẳng hạn như công cụ tìm kiếm, trực quan hóa dữ liệu, độ hiếm của NFT, theo dõi cá voi, NFT Drops, v.v.! Hơn nữa, NFTGo.io đã đổi mới nhiều chỉ số dữ liệu, chẳng hạn như tính thanh khoản, mức FOMO, lãi và lỗ.

“NFTGo nhằm mục đích xây dựng một cổng vào hệ sinh thái NFT. Chúng tôi sẽ không dựa trên mô hình kinh doanh cốt lõi của mình là khả năng truy cập dữ liệu, bởi vì chúng tôi tin rằng tất cả dữ liệu on-chain đều đến từ người sử dụng Web3 và do đó, chúng tôi để dữ liệu này ở dạng mở”, nhà sáng lập và CEO của NFTGo.io chia sẻ. “Chúng tôi hy vọng rằng NFTGo sẽ là điểm đến cần thiết của người sử dụng để tìm hiểu về NFT và chúng tôi mong muốn mang lại một thế giới kỹ thuật số mới có thể thực hiện được thông qua NFT.”

Đội ngũ NFTGo.io hiện có hơn 30 thành viên và các thành viên cốt lõi của nhóm xuất thân từ Đại học Stanford, Đại học Harvard, Đại học Hàn Quốc và Đại học Chiết Giang.

Khoản tài trợ sẽ được sử dụng để thúc đẩy giai đoạn tăng trưởng và phát triển tiếp theo của NFTGo, đẩy nhanh việc tuyển dụng toàn thế giới và phát triển các tính năng mới, chẳng hạn như hỗ trợ thêm cho nhiều blockchain và giới thiệu các chỉ số dữ liệu sáng tạo hơn.

Về NFTGo.io

NFTGO.io là một công cụ tổng hợp dữ liệu NFT, nơi người sử dụng có thể tìm thấy thông tin về NFT, bao gồm NFT Drops, xếp hạng, theo dõi cá voi, công cụ tìm kiếm NFT, dữ liệu thị trường, dữ liệu giao dịch và nhiều hơn nữa!

Người sử dụng cũng có thể phân tích, airdrop và phân phối NFT. NFTGO.io đã phát triển một công cụ thu thập dữ liệu chuỗi chéo NFT hiệu suất cao, sử dụng giám sát thời gian thực trên các giải pháp đa cấp và blockchain, có thể tự động phân tích cú pháp siêu dữ liệu NFT dựa trên các tiêu chuẩn chính và giải quyết vấn đề về chuỗi phân tích cú pháp dữ liệu.

WebsiteMediumTwitterTelegramDiscordYouTube

Bài viết mục đích cung cấp thông tin, đây không phải là lời khuyên đầu tư !!!

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này