Near Foundation huy động 150 triệu đô la từ các công ty đầu tư tiền điện tử lớn

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một trong những hệ sinh thái giàu tiền tệ mặt nhất của không gian tiền tệ điện tử vừa trở nên giàu có hơn khi chuẩn bị cho đợt thúc đẩy DeFi hoành tráng sắp tới.

near

Illia Polosukhin – Đồng sáng lập Near

Vào thứ 5, Near Foundation đã thông báo kết thúc vòng tài trợ 150 triệu đô la. Three Arrows Capital của Su Zhu dẫn đầu vòng private token sale này, với sự tham gia của các quỹ lớn tập trung vào tiền tệ điện tử như Mechanism Capital, Dragonfly Capital, Andreessen Horowitz (a16z), Jump, Alameda, Zee Prime và Amber Group…

Theo Ashwin Ramachandran, đối tác chung của Dragonfly, quá trình huy động vốn hoàn tất chỉ 2 tuần, phản ánh mức độ hào hứng đối với chuỗi đầy hứa hẹn này.

“Near đã làm rất tốt từ quan điểm công nghệ và chúng tôi muốn giúp họ được nhà phát triển, người sử dụng, hệ sinh thái chấp nhận. Điều này phản ánh mức độ đổi mới công nghệ hiện tại của họ”, anh nói và lưu ý sự kiện huy động vốn là một cơ hội để có được nhiều công ty đầu tư tiền tệ điện tử hơn tham gia vào hệ sinh thái.

Định giá của các token NEAR không được tiết lộ, ngoài việc đã được định giá ở mức trung bình có trọng số thời gian trong một tháng (TWAP).

Hệ sinh thái DeFi

Sự kiện trên là hoạt động mới nhất từ ​​một hệ sinh thái có vốn dồi dào đang cố gắng khẳng định bản thân với lượng lớn người sử dụng và các giao thức DeFi.

Hồi tháng 10, Aurora của Near cho phép các nhà phát triển fork hợp đồng dựa trên Ethereum và triển khai code Solidity trên chuỗi, đã quyên góp được 12 triệu đô la.

Ngoài ra, Near đã công bố một quỹ hệ sinh thái trị giá 800 triệu đô la trong tháng, với 350 triệu đô la để tài trợ DeFi và khai thác thanh khoản.

“Trước khi có cảm giác rằng bạn phải kéo hệ sinh thái, bây giờ hệ sinh thái đang kéo bạn. Đã đến lúc các money lego DeFi sinh sôi nảy nở”, đồng sáng lập của Near, Illia Polosukhin cho hay vào thời điểm đó.

Các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này nói rằng ít nhất hai trong số các quỹ tham gia vào đợt huy động mới nhất cũng đã cam kết bằng lời nói về việc cung cấp thanh khoản cho các dự án DeFi mới nổi trên chuỗi khi họ ra mắt.

Ramachandran của Dragonfly nói thêm:

“Đối với nhiều người, Near luôn là một layer 1 thú vị, nhưng có phần ngủ quên do thiếu ứng dụng trong hệ sinh thái. Không có nhiều việc phải làm, nhưng sau khi chúng tôi giúp mọi người nhận ra chuyện gì sắp đến, họ rất hào hứng vì đã biết về team được một thời gian”.

Như thường lệ trước khi có thông báo lớn, NEAR tăng trong những ngày gần đây, tăng 25% trong tuần lên 19,74 đô la.

Giá của NEAR tăng 5,6% sau tin tức, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới và hiện giao dịch tại 19,19 đô la.

near

Nguồn: Tradingview

Đình Đình

Theo Coindesk

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này