NEAR có thể tăng 400% trước khi kết thúc chu kỳ này, theo Coin Bureau

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Theo người dẫn chương trình của kênh tiền tệ điện tử Coin Bureau, một đối thủ của ETH đang chuẩn bị cho cuộc biểu tình hoành tráng trước khi kết thúc thị trường tăng giá.

Trong một video mới, nhà phân tích ẩn danh Guy tỏ ra lạc quan về Near Protocol (NEAR), một blockchain được thiết kế để có khả năng mở rộng và ổn định, cho phép các nhà phát triển xây dựng ứng dụng phi tập trung với chi phí thấp, cho phép người sử dụng quản lý các tài sản có giá trị cao như tiền tệ hoặc danh tính.

NEAR

Biểu đồ giá NEAR 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Theo Guy, cầu nối Rainbow Bridge cho phép người sử dụng di chuyển tiền tệ điện tử giữa Ethereum và Near, đã đưa các yếu tố cơ bản on-chain của coin lên một tầm cao mới.

“Các chỉ số giao dịch trên blockchain Near đang đi đúng hướng. Số lượng giao dịch hàng ngày tăng gấp 30 lần kể từ khi giới thiệu Rainbow Bridge vào tháng 3 và tổng lượng gas đã chi tiêu tăng gần 20 lần mà không có dấu hiệu chậm lại.

Các yếu tố cơ bản mạnh mẽ này rõ ràng được phản ánh trong hành động giá gần đây của NEAR và vốn hóa thị trường quy mô trung bình của Near Protocol. Như vậy, có khả năng Near sẽ tăng thêm từ 3 đến 5 lần nữa trước khi thị trường tăng giá kết thúc”.

Mặc dù Guy lạc quan về đối thủ của Ethereum, nhưng anh nêu ra một vấn đề có thể ảnh hưởng đến khả năng phát triển của Near Protocol.

“Mặc dù có nhiều phát triển, cập nhật, thông báo, đầu tư và lượng người theo dõi khá tốt, nhưng dường như Near Protocol không có cơ sở người sử dụng quá lớn. Bây giờ tôi nghi ngờ điều này có liên quan đến việc token NEAR hiện không được giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào của Hoa Kỳ”.

Nhà phân tích cũng đề cập Near có thể gặp khó khăn khi bước ra khỏi cái bóng của các nền tảng hợp đồng thông minh lớn hơn khác.

“Vấn đề là Near Protocol đang mất dần vị thế trước các dự án tiền tệ điện tử khác có tầm cỡ tương tự như Ethereum và đặc biệt là Solana. Các hợp đồng thông minh của Near Protocol được mã hóa bằng Rust. Các hợp đồng thông minh của Solana cũng được mã hóa bằng Rust. Điều này có có nghĩa là cả hai dự án có thể đang tranh giành một nhóm nhỏ các nhà phát triển Rust quan tâm đến tiền tệ điện tử”.

Đình Đình

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này