Năm 2022 sẽ rất hứa hẹn đối với Shiba Inu

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Shiba Inu (SHIB) bản chất là một token ERC-20 kể từ khi ra đời và không mấy ai thực sự quan tâm về điều này cho đến nay.

Tỷ lệ chấp nhận của meme coin trong năm 2021 đã thực sự bùng nổ ngoài sự mong đợi, dẫn đến mức độ tham gia và sử dụng mạng cao hơn đáng kể và để tiếp tục bùng nổ, Shiba Inu sẽ cần nhiều hơn những gì nó có hiện tại.

Shiba Inu tạo ra con đường của riêng mình

Để đáp ứng với việc sử dụng ngày càng tăng, Shiba Inu gần đây đã công bố Layer-2/blockchain của riêng mình có tên Shibarium và nhằm mục đích chuyển toàn bộ mạng lên blockchain đó.

Ngoài ra, Shiba Inu cũng sẽ ra mắt đồng stablecoin trên blockchain của riêng mình có tên SHI và sử dụng token BONE làm phí gas.

Tất cả những điều này là bằng chứng cho thấy Shiba Inu đang rất coi trọng việc phát triển hệ sinh thái của riêng mình, có thể cải thiện hiệu suất của mạng cũng như thiết lập SHIB như một tài sản kỹ thuật số quan trọng.

Vì các vấn đề về phí của Ethereum vẫn tiếp diễn, nên mọi người hạn chế sử dụng nó để giao dịch là điều hiển nhiên. Hiện tại, chi phí cho mỗi giao dịch trên Ethereum lên đến hơn 6 đô la, với mức cao nhất là 86 đô la. Shibarium nhằm mục đích giảm điều này xuống càng thấp càng tốt.

Shiba Inu (SHIB) đặt mục tiêu thống trị năm 2022 với Shibarium

Chi phí GAS Ethereum | Nguồn: EtherScan

Do vậy, Shibarium có thể hoạt động nếu chúng ta xem xét yếu tố này. Ngoài ra, giá SIHB đã tăng vọt trong năm nay, không chỉ tăng 1.035% trong một tháng mà còn có thời điểm nằm trong top 10 tiền tệ điện tử theo vốn hóa.

Shiba Inu (SHIB) đặt mục tiêu thống trị năm 2022 với Shibarium

Hành động giá SHIB | Nguồn: TradingView 

Chi phí GAS thấp là trọng tâm

Hơn nữa, việc giải phóng khỏi các vấn đề phí của Ethereum có thể dẫn đến việc Shiba Inu chứng kiến sự quan tâm từ các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức. Một tài sản kỹ thuật số với chi phí giao dịch thấp hơn so với chi phí tối thiểu nhất định sẽ bùng nổ.

Đó là khi chúng ta cũng có thể thấy nhiều địa chỉ của Shiba Inu nghiêm túc hơn, vì hiện tại chỉ có 50% tổng số địa chỉ nắm giữ SHIB.

Shiba Inu (SHIB) đặt mục tiêu thống trị năm 2022 với Shibarium

Địa chỉ Shiba Inu | Nguồn: Intotheblock

Do đó, một khi điều này xảy ra tốt, Shiba Inu chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều dòng vốn từ các nhà đầu tư mới và phục hồi mức giảm 57,42% để đạt ATH mới trong tương lai gần.

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này