Năm 2022 có gì cho Cardano và mục tiêu giá ADA là gì?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Charles Hoskinson đang hướng tới một năm 2022 bận rộn khi nền tảng hợp đồng thông minh Cardano theo đuổi tăng trưởng dài hạn trên thị trường toàn thế giới.

Trong một cuộc trò chuyện mới trên YouTube, nhà sáng lập Cardano và CEO của Input Output Hong Kong (IOHK) đã nói về các mốc quan trọng vào năm 2021 và mục tiêu trong tương lai mà anh đang hướng tới.

Mục tiêu chính trong danh sách của Hoskinson là hoàn thiện các kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain để tạo điều kiện cho những người nghèo nhất thế giới vay tiền tệ với chi phí phải chăng thông qua tài chính phi tập trung.

“Mục tiêu của tôi trong nửa cuối năm 2022 là tìm ra cách ghép tất cả các phần lại với nhau để có được một giao dịch tài chính vi mô từ đầu đến cuối trên Cardano. Vì thế, một người sống ở Kenya hoặc nơi nào đó có danh tính, điểm tín dụng dựa trên blockchain và với stablecoin ở phía còn lại, Cardano là đường ray mua hàng và thanh toán. Ngang hàng, giữa người với người và chỉ cần nhấp vào một nút, khoản vay sẽ đến tay họ. Khi họ trả nợ, tiền tệ sẽ đến tay phía còn lại”.

CEO tin rằng việc trao quyền tài chính cho mọi người trên khắp lục địa Châu Phi có thể có những tác động sâu rộng, hướng đến cách mạng hóa tài chính truyền thống.

“Điều đó không cần cho phép và bạn không thể ngăn cản khi nó xảy ra. Hàng nghìn cuộc trò chuyện được gợi mở, như danh tính tốt là gì? Điểm tín dụng tốt là gì? Những sản phẩm và dịch vụ nào khác nên tồn tại trong không gian tài chính thực ở Châu Phi? Và làm thế nào để chúng ta phổ biến điều này trên toàn bộ Châu Phi?”

Tiếp theo, Hoskinson nghị luận về một số cột mốc công nghệ được phác thảo trong năm tới.

“Năm tới, một cấu trúc dự án nguồn mở chính thức sẽ được hình thành, giống như Hyperledger cho Linux. Chúng tôi sẽ thấy nhiều tổ chức được kết nối và sẽ có nhiều nhân tài phát triển tốt hơn những người hiện đang làm việc, bao gồm cả tôi…

Khi bạn xem xét những thứ như cải tiến nền tảng hợp đồng thông minh Plutus của Cardano, đã có 3 CIPS (đề xuất cải tiến Cardano) là kết quả của công việc mà chúng tôi thực hiện với các nhà phát triển cần tham gia.

Tính năng ngang hàng hiện đang được thử nghiệm với các nhà điều hành stake pool trên testnet và có rất nhiều điều đang xảy ra ở đó”.

Hoskinson lưu ý việc tuân theo các mục tiêu kỹ thuật ban đầu dẫn đến đạt được các mục tiêu trong tương lai theo kiểu phân tầng.

“…Chúng tôi đang tổ chức mọi thứ một cách thích hợp và bắt đầu thấy sự cải tiến của khoa học. Chấp nhận chính là ở đó. Cộng đồng chính là ở đó. Chúng tôi đã phát triển lên khoảng 2 triệu người”.

Mục tiêu giá ADA‏‏‎‏‏‎‏‏‎

Theo nhà phân tích và trader Capo nổi tiếng, ADA sắp tăng đến mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới khi tiền tệ điện tử lớn thứ 6 thoát khỏi một khu vực hỗ trợ quan trọng.

Chiến lược gia hy vọng ADA sẽ kích hoạt mức tăng tiềm năng gấp 4 lần, với điều kiện là đối thủ cạnh tranh của ETH vẫn ở trên mức hỗ trợ dài hạn.

“ADA lần thứ hai retest ATH trước đó. Miễn là nó vẫn ở trên mức này, 3 – 4 đô la sẽ là mục tiêu tiếp theo (ATH gần nhất) và nếu củng cố trên đó, chúng ta có thể sẽ thấy 10 đô la”.

ADA 1

Nguồn: Capo/Twitter

ADA đang giao dịch tại 1,43 đô la vào thời điểm viết bài, thấp hơn khoảng 54% so với ATH 3,09 đô la.

Minh Anh

Theo AZCoin News

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này