Mức tăng ấn tượng 28% trong bốn ngày có đủ để giúp DOT phá vỡ mốc $30 không?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Động lực tăng giá gần đây của Bitcoin đã chứng kiến ​​hầu hết các altcoin phục hồi. Polkadot (DOT) không phải là ngoại lệ. Trên thực tế, nó đã hoạt động rất tốt. Polkadot đã tăng ấn tượng 28% trong khoảng thời gian bốn ngày, để đạt mức quan trọng 29,8 đô la. Tại thời điểm viết bài, nó đã giảm xuống còn 28,8 đô la.

Nguồn: TradingView

DOT đã hình thành mô hình nêm giảm dần (màu trắng), trong hai tuần qua và đã bứt phá cách đây vài ngày. Nó đã tăng đều đặn và nhanh chóng lên mức 29,81 đô la. Mức kháng cự trong khung thời gian cao hơn cũng xuất hiện ở vùng lân cận, tại 29,86 đô la.

Sử dụng công cụ thoái lui Fibonacci cho mức tăng của DOT từ 23,27 đô la lên 29,81 đô la, có thể thấy rằng giá đã thoái lui về 28,27 đô la, đây là mức thoái lui 23,6%.

Khu vực 28- 28,4 đô la cũng là một khu vực thanh khoản trong những tuần gần đây và đó là một dấu hiệu đáng khích lệ về sức mạnh của phe bò cho thấy họ đủ áp lực mua ở khu vực này.

Mặc dù không được hiển thị trên biểu đồ, các mức mở rộng 27,2% và 61,8% cho sự bứt phá của DOT nằm tại 31,59 đô la và 33,85 đô la. Nói chung, các cấp độ mở rộng này là các khu vực mà quá trình di chuyển nghỉ ngơi, ít nhất là tạm thời.

Nguồn: TradingView

Đường A/D đã tăng lên trong những ngày gần đây để hình thành đáy cao hơn. Điều này cho thấy lượng mua vào đã nhiều hơn lượng bán trong những ngày qua.

Chỉ báo Awesome Oscillator đã giảm xuống dưới đường 0 trong đợt pullback từ 29,8 đô la xuống 28,2 đô la. Quá trình này không cho hay nhiều về hành động giá vì đây là khung thời gian 1 giờ. Đường SMA 21 kỳ (màu cam) tiếp tục nằm trên đường SMA 55 (màu xanh lá cây) trên biểu đồ giá.

Một điều khác cần lưu ý trên biểu đồ giá là sự thoái lui xảy ra khi khối lượng giảm. Điều này có tức là pullback có thể chỉ là pullback và sẽ được theo sau bởi một động thái cao hơn. Có chút lo lắng về việc khối lượng giao dịch đã không tăng lên sau khi retest 27,8 đô l . Đây là một gợi ý cho thấy một đợt pullback sâu hơn vẫn có thể xảy ra.

Mức 23,6% dường như đã ngăn chặn đà trượt dốc, nhưng không thể loại trừ việc quay trở lại 27- 27,3 đô la. Tuy vậy, dựa trên các bằng chứng có sẵn, có nhiều khả năng phe bò sẽ tiếp tục đẩy về mức 31,59 và 33,85 đô la. Mức 30 đô la có khả năng là một mức kháng cự số tròn trên đường đi lên và một cây nến đóng cửa trên mức này sẽ khuyến khích người mua hơn nữa.

Bạn có thể xem giá DOT tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Annie

Theo Ambcrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này