Một nhà đầu tư đã chi 42 ETH để mua token “WTF” vô giá trị sau khi bị kéo thảm

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Các nhà đầu tư lớn trên thị trường tiền tệ điện tử thường tạo ấn tượng vì là người sử dụng hoặc trader blockchain giàu kinh nghiệm, nhưng đôi khi họ cũng mắc sai lầm dẫn đến mất một khoản tiền tệ đáng kể. Một nhà đầu tư vừa chi 42 ETH, mua số token trị giá gần bằng 0 đô la ngay sau khi bị kéo thảm 3 ETH 10 ngày trước.

Kéo thảm 3 ETH

Bất hạnh đầu tiên của người sử dụng này là việc kéo thảm được tạo ra bởi một token nhỏ mạo danh Shiba Inu có tên là ShibTzu Inu, một token nhỏ với lượng holder chưa đến 1.000 người.

Kể từ ngày 5 tháng 1, ShibTzu Inu đã giảm từ 0,00000741 đô la xuống 0,0000008509 đô la trong vòng chưa đầy 10 ngày, cho thấy rằng nó rất có thể đã bị kéo thảm bởi các nhà phát triển hoặc những holder lớn, dẫn đến việc mất một lượng lớn tiền tệ của những người sử dụng đã chọn để đầu tư.

Mất 42 ETH do trượt giá

Tất nhiên, 3 ETH không phải là số tiền tệ lớn nhất bị mất trên thị trường, nhưng nhà đầu tư kém may mắn này đã phải chịu thiệt hại đáng kể khác 10 ngày sau khi bị kéo thảm.

Được biết, nhà đầu tư này đã cố gắng mua token “WTF” gắn với dịch vụ theo dõi phí trên blockchain Ethereum. Thật không may cho các nhà đầu tư, WTF đã mất hơn 20% giá trị ngay sau khi niêm yết lần đầu tiên.

Một người dùng đã chi 42 ETH để mua token

Nguồn: Etherscan

Khi giảm 20% do trượt giá khiến anh ta mất 42 ETH. Trượt giá trên thị trường tập trung và phi tập trung xuất hiện do thiếu tính thanh khoản, khiến giá tài sản tăng hoặc giảm đột biến cho đến khi các nhà tạo lập thị trường cân bằng lệnh giao dịch.

Thật không may, nhà đầu tư này đã không kiểm tra được số tiền tệ đang gửi đến địa chỉ hợp đồng và mất 42 ETH do sự cố về thị trường và mạng.

Ông Giáo

Theo U.Today

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này