Một đối thủ của Ethereum chuẩn bị đạt ATH khi ETH/BTC sẵn sàng breakout

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Theo nhà phân tích Pentoshi, một đối thủ của Ethereum đang hướng đến ATH khi ETH/BTC cũng có vẻ sẵn sàng cất cánh.

Nhà phân tích nói rằng biểu đồ của MATIC – token gốc của giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Polygon đang gợi ý về một đợt tăng đột biến đáng kể.

“Không chắc chắn có yếu tố cơ bản nào hỗ trợ trong thời gian sắp tới không nhưng có vẻ là có. Theo tôi, ATH mới sẽ sớm xuất hiện. Đáy cao hơn và động lực đang được xây dựng. Cặp BTC trông cũng rất tuyệt”.

eth

Nguồn: Pentoshi

Dựa trên biểu đồ, Pentoshi cho rằng MATIC vừa bật lên từ phạm vi tích lũy quan trọng quanh mức 1,5 đô la, đưa coin này vào vị trí tạo đà vượt qua 2,2 đô la và khám phá giá.

Ban đầu được xây dựng để bổ sung cho Ethereum và cung cấp một cách rẻ hơn, nhanh hơn để giao dịch token trên Ethereum, Polygon kể từ đó đã nổi lên như một đối thủ cạnh tranh theo đúng nghĩa. Một báo cáo gần đây từ nền tảng phát triển blockchain Alchemy cho thấy hầu hết các dự án mới trên Polygon đang chỉ sử dụng mạng này thay vì sử dụng cả Polygon và Ethereum.

Quan sát biểu đồ ETH, nhà phân tích nhận xét ETH hiện có cấu trúc thị trường tăng giá hơn nhiều so với Bitcoin. Theo Pentoshi, ETH vừa bị từ chối từ mức 4.600 đô la và phải đối mặt với các mức hỗ trợ mạnh tại 3.900 và 3.600 đô la.

“Vị trí quan trọng nhất trên cấu trúc thị trường là ở đây”.

eth

Nguồn: Pentoshi

Pentoshi nghĩ rằng ETH cuối cùng sẽ vượt xa Bitcoin trong tương lai. ETH/BTC đang cố gắng breakout (bứt phá) sau khi mất 7 tháng để thiết lập cờ bò.

“ETH/BTC: Không có vấn đề gì, ETH dường như được thiết lập để hoạt động tốt hơn BTC trong tương lai trên khung thời gian vĩ mô. Breakout mô hình 7 tháng sẽ được xác nhận sau 4 ngày.

Vẫn là xu hướng tăng với cấu trúc tăng trưởng vĩ mô. Yếu tố quyết định là giữ ATH trên cặp USD”.

eth

Nguồn: Pentoshi

Đình Đình

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này