Một cá voi đang nắm giữ 850 tỷ SHIB ($40,2M) khiến các holder lo lắng

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Gần đây, một con cá voi hiện đang nắm giữ 850 tỷ SHIB, trị giá hơn 40,2 triệu đô la đã được phát hiện. Tuy nhiên, số SHIB này vẫn chưa được dịch chuyển, gây ra rất nhiều lo ngại cho những holder, đặc biệt là đối với những người dự đoán sắp có bán tháo.

Một cái voi đang nắm giữ 40 triệu đô la SHIB khiến các holder lo lắng

Nguồn: Etherscan

Hiện tại, rất nhiều holder SHIB đang chốt lời sau đợt tăng giá lớn trên thị trường tiền điện tử. Nhiều người không muốn đợi cho đến khi hết đợt giảm giá này đến đợt giảm giá khác. Tuy nhiên, một số holder kiên định với khoản nắm giữ SHIB của họ, chờ đợi một đợt tăng giá mới.

Cá voi nắm giữ gần 20% nguồn cung SHIB, nhưng nó vẫn không hoạt động và không có giao dịch nào trong một thời gian. Nếu giá SHIB có thể tăng thêm nữa, các holder sẽ đạt mức sinh lời cao nhất vào cuối năm.

Kể từ tháng 6 năm nay, sự thống trị của cá voi trong SHIB là không thể phủ nhận, giúp token được niêm yết trên các sàn giao dịch khác nhau như eToro, Coinbase và Binance. Với việc dự kiến được niêm yết trên Robinhood giá trị của SHIB có thể tăng đáng kể vì số lượng nhà đầu tư ngày càng tăng.

Phân tích kỹ thuật và mô hình giá SHIB

Khối lượng giao dịch của SHIB vẫn đang giảm trên tất cả các sàn giao dịch, cho thấy rằng không có nhiều người mua. Tuy nhiên, có thể có một cuộc biểu tình khác vì người hâm mộ lớn nhất của nó là Elon Musk.

Tweet gần đây của Musk cho thấy những người Viking đã đến mặt trăng trước Hoa Kỳ. Có thể điều này không có bất kỳ mối quan hệ nào với tiền điện tử. Tuy nhiên, sau khi những người đam mê tạo sự liên kết, SHIB lại tăng vọt hơn 18%.

Sự sụt giảm hiện tại của SHIB là tốt và là cơ hội cho các nhà đầu tư mua càng nhiều càng tốt để chờ đợi đợt tăng giá tiếp theo. Nhiều nhà phân tích mong đợi nó sẽ loại bỏ một số 0 khác khỏi giá vào cuối năm nay.

Phân tích kỹ thuật cho thấy giá SHIB đang vượt qua đường EMA 50 một chút. Đây là mức rất quan trọng và giá có thể giảm xuống khoảng 0,000055 đô la. Nếu SHIB tập hợp sức mạnh thì cũng có thể phá vỡ đường EMA 100 và hướng tới mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 0,00009 đô la. Tuy nhiên, chỉ báo RSI vẫn còn yếu.

Điều này cho thấy các nhà đầu tư SHIB vẫn đang thua lỗ và cần phải kiên nhẫn một chút để nó có thời gian lấy lại động lực. Mặc dù áp lực bán vẫn còn cao, vẫn có khả năng SHIB sẽ phục hồi nhanh chóng, không giống như bất kỳ altcoin nào khác.

Dự đoán giá SHIB

SHIB tiếp tục tăng giá, nó cần phải vượt qua mức 0,000055 đô la. Không phải tất cả các nhà đầu tư đều thua lỗ, với khoảng 600.000 địa chỉ đang có lãi.

Trong khi thị trường vẫn đang trong chế độ hợp nhất, các nhà đầu tư SHIB và SHIBA army có thể đẩy giá lên cao hơn, tạo ra ATH ở mức 0,000091 vào cuối năm 2021. Lợi nhuận có thể không nhiều nhưng trong ngắn hạn, đó là doanh thu tốt.

Một cái voi đang nắm giữ 40 triệu đô la SHIB khiến các holder lo lắng

Biểu đồ giá SHIB | Nguồn: Tradingview

Giá SHIB đang giao dịch ở 0,000046 đô la tại thời điểm viết bài. Nó đứng thứ 11 sau Dogecoin, với vốn hóa thị trường là 26 tỷ đô la.

Ông Giáo

Theo Watcher

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này