Moonbeam thêm 50 triệu GLMR vào pool phần thưởng sau khi chiến thắng cuộc đấu giá Polkadot parachain thứ hai

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Moonbeam, nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum, đã giành chiến thắng trong phiên đấu giá parachain thứ hai trên Polkadot với hơn 35 triệu DOT, trị giá khoảng 1,4 tỷ USD, theo một thông báo của công ty.

Sau khi thua cuộc đấu giá parachain đầu tiên trước Acala, Moonbeam giờ đây đã trở thành người chiến thắng trong cuộc đấu giá parachain mới nhất của Polkadot, thu được số lượng DOT kỷ lục từ những người ủng hộ. Hơn 200.000 người tham gia đã đóng góp hơn 35 triệu DOT vào cuối phiên đấu giá.

Theo thông báo của Moonbeam, mức đóng góp trung bình là khoảng 170 DOT cho mỗi người tham gia, điều này cho thấy “sự tham gia rộng rãi từ cộng đồng toàn cầu của Moonbeam”. Các khoản đóng góp đã được nhận qua vô số nguồn khác nhau, bao gồm dApp của Moonbeam Foundation, hỗ trợ các sàn giao dịch, ví và các nhà cung cấp dịch vụ staking thanh khoản.

“Đây là một thời điểm mang tính bước ngoặt đối với cộng đồng Moonbeam và toàn bộ hệ sinh thái Polkadot.

Vào cuối phiên đấu giá thứ hai, hơn 95 triệu DOT (tương đương 3,8 tỷ USD) đã bị khóa trong crowdloan cho các dự án parachain trên toàn hệ sinh thái. Đây là một dấu hiệu đáng chú ý khi Polkadot lần đầu tiên tung ra các parachain, bao gồm cả chức năng hợp đồng thông minh”.

Để trả ơn cho cộng đồng đã khóa token hai năm để hỗ trợ Polkadot parachain, Moonbeam Foundation đã quyết định mở rộng pool phần thưởng của mình.

Thêm 50 triệu token GLMR đã được thêm vào pool phần thưởng crowdloan, nâng tổng số phần thưởng lên 150 triệu GLMR hoặc 15% nguồn cung token gốc. Phần thưởng cũng đã tăng lên 50%.

Hợp đồng thuê parachain của Moonriver sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 12 và kéo dài trong 96 tuần. Nền tảng này sẽ ra mắt trong ba giai đoạn, sau một phiên bản nhỏ gọn hơn của Moonriver đã ra mắt trước đó.

Lịch trình khởi chạy được thiết kế để đảm bảo sự ổn định của mạng đã triển khai, được thiết lập hoàn thiện đầy đủ chức năng vào tháng 1 năm 2022.

Annie

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này