Moonbeam Network hiện đang sản xuất các khối trên Polkadot, dự kiến ​ra mắt vào tháng 1 năm 2022

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nền tảng hợp đồng thông minh Moonbeam đã chính thức bắt đầu quá trình ra mắt để trở thành một parachain hoạt động đầy đủ trên Polkadot, hiện nó đang sản xuất các khối trên mạng lưới.

Moonbeam sản xuất khối trên Polkadot

Giai đoạn ban đầu này, được đặt tên là Giai đoạn 0, là giai đoạn đầu tiên trong một quy trình gồm nhiều bước sẽ kết thúc khi Moonbeam hoạt động hoàn toàn trên Polkadot, dự kiến ​​vào tháng 1 năm 2022.

Dự án bắt đầu quá trình ra mắt sau khi hoàn thành thành công chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng với hơn 35 triệu DOT (tương đương 1,4 tỷ USD) do hơn 200 nghìn người ủng hộ trên toàn thế giới đóng góp. Có thể nói Moonbeam có số lượng cộng tác viên lớn nhất và có tổng số DOT huy động được cao nhất so với bất kỳ dự án nào cho đến nay.

Quá trình khởi động ba giai đoạn của Moonbeam được thiết kế để triển khai dần dần các chức năng nhằm đảm bảo sự ổn định và an toàn của mạng và dự kiến ​​sẽ mất từ ​​3 đến 4 tuần để hoàn thành.

Được biết, 15% tổng cung GLMR ban đầu được phân bổ dưới dạng phần thưởng cộng đồng, đại diện cho 150 triệu GLMR. Những token này sẽ được trao cho những người đóng góp từ cộng đồng dựa trên số lượng DOT mà họ đã đóng góp trong crowdloan. Trong số đó, 30% sẽ được phân phối ngay sau khi chuyển khoản được kích hoạt (vào tháng 1 năm 2022), và 70% còn lại sẽ được phân phối trong 96 tuần (thời hạn của hợp đồng thuê parachain).

Những cá nhân đã tham gia sự kiện Take Flight thông qua Moonbeam Foundation có thể chờ 40 ngày kể từ khi mạng lưới Ra mắt đầy đủ (Giai đoạn 2), vào khoảng tháng 2 năm 2022.

Xoài

Theo AZCoin News

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này