Monster Galaxy P2E (GGM) là gì? Dự án thứ 9 trên Bybit Launchpad

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sàn giao dịch Bybit thông báo Launchpad lần thứ 8 với dự án Monster Galaxy P2E (GGM). Người sử dụng có thể nhận token GGM thông qua việc cam kết một lượng BitDAO (BIT) nhất định, dựa trên số dư BIT trung bình hàng ngày (trong vòng 5 ngày từ 13/01/2022 đến 18/01/2022) trong tài khoản Bybit mà người đó sở hữu.

Monster Galaxy P2E (GGM) là gì?

Monster Galaxy Play-2-Earn là một game chiến đấu và thuần hóa sinh vật lấy cảm hứng từ Pokémon và Monster Hunter, và là game mới nhất trong loạt Monster Galaxy. Bằng cách tận dụng NFT, game thưởng cho người chơi có toàn quyền sở hữu Mogas trong trò chơi. Cũng giống như các game trước, người chơi có thể thu thập và buôn bán Mogas và nhân giống chúng để chiến đấu.

So với các game NFT play to earn như Axie Infinity – nơi bạn phải trả một khoản phí ban đầu trước khi có thể bắt đầu chơi game- Monster Galaxy P2E được xây dựng trên mô hình chơi miễn phí cho phép bất cứ ai muốn. Tất cả game thủ sẽ được cấp 100 Star Seeds để chiếm được Mogas, cùng với Moga mới miễn phí để bắt đầu. Moga bắt đầu miễn phí này làm giảm đáng kể rào cản gia nhập cho bất kỳ ai muốn thử Monster Galaxy P2E khi họ làm quen với cơ chế chiến đấu và kiếm tiền tệ trong game.

Thông tin Token 

• Tên: GGM
• Tổng cung: 1.000.000.000 GGM
• Tổng số phân bổ: 10.000.000 GGM (1% tổng cung)
• CAP tối đa cho mỗi người sử dụng: 14.000 GGM
• Giá: 1 GGM = $ 0,025 (Tỷ giá giữa BIT và GGM sẽ được xác nhận trước thời gian đăng ký)
• Định dạng: Đăng ký
• Token cam kết: BitDAO (BIT)

ByBit Launchpad

Thời gian snapshot (chụp nhanh): 7:00 (theo giờ Việt Nam) ngày 13 tháng 01 năm 2022 đến 06:59 ngày 18 tháng 01 năm 2022.

Trong khoảng thời gian 5 ngày này, số tiền tệ trung bình hàng ngày trong tài khoản của bạn (vẫn có thể stake trên Launchpool nhận lãi mà không cần gỡ ra) sẽ được ghi lại thông qua các ảnh chụp nhanh hàng giờ. Báo cáo sẽ được cập nhật lúc 10:00 mỗi ngày.

Thời gian đăng ký (Commit): Từ 10:30 đến 17:59 ngày 18 tháng 01 năm 2022.

Bạn cần phải nhấp vào nút “Cam Kết Ngay” (Commit Now) để cam kết một số BIT nhất định đối với dự án trong thời gian đăng ký này. Số lượng BIT có thể cam kết phụ thuộc vào số dư BIT trung bình hàng ngày trong tài khoản của bạn trong 5 ngày. Xin lưu ý rằng số tiền tệ bạn đã cam kết sẽ bị khóa và không thể được truy cập để chuyển, rút ​​tiền tệ hoặc giao dịch cho đến sau khi phân phối token.

Thời gian phân phối: Từ 18:00 ngày 18 tháng 01 đến 18:59 ngày 18 tháng 01 năm 2022.

Cách tính: Số GGM được phân bổ = (Số lượng BIT bạn đã cam kết / tổng số BIT được thực hiện bởi tất cả những người tham gia) * Tổng số GGM được phân bổ cho dự án. Tối đa 14.000 GGM cho mỗi người, bất kể khối lượng nắm giữ BIT nhiều như thế nào.

Dựa trên kết quả phân bổ GGM, số BIT tương đương sẽ được khấu trừ từ số tiền tệ đã cam kết của bạn, trong khi phân bổ GGM của bạn và BIT còn lại sẽ được trả lại về tài khoản Spot, sau đó bạn có thể tiếp tục gửi vào Launchpool để nhận lãi hàng ngày.

Thời gian niêm yết: Cặp giao dịch GGM/USDT sẽ được niêm yết lúc 19:00 ngày 18 tháng 01 năm 2022.

Nếu chưa có tài khoản Bybit, hãy đăng ký tại đây và KYC để tham gia chương trình, hiện tại Bybit đang có chương trình khuyến mại, tặng 3,5% giá trị tiền tệ cho người sử dụng đăng ký mới sau 7 ngày với các loại tài sản sau (tối thiểu $500): BTC, ETH, BIT, USDT, XRP, DOGE, DOT, EOS, LTC, XLM, 1INCH, AAVE, ADA, AGLD, ALGO, AMP, ANKR, ATOM, AVA, AVAX, AXS, BAT, BCH, BICO, BNT, BOBA, C98, CAKE, CBX, CEL, CHZ, COMP, CRV, CWAR, DASH, DYDX, ENJ, ENS, FIL, FTM, FTT, GAL, GALA, GENE, GM, GODS, GRT, HOT, ICP, IMX, INSUR, JASMY, KLAY, KMA, KRL, KSM, LDO, LFW, LINK, LRC, LUNA, MANA, MATIC, MKR, NEXO, NU, OMG, ONE, PERP, PSP, PTU, QNT, REN, RNDR, SAND, SHIB, SHILL, SIS, SLP, SNX, SOL, SPELL, SRM, STETH, SUSHI, TEL, TRIBE, TRVL, UMA, UNI, USDC, WAVES, WEMIX, WOO, XEM, XTZ, XYM, YFI, ZRX

Tần Thủy Hoàng

Theo AZCoin News

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này