Monnfts mang thế giới thực vào Blockchain: Chuẩn bị ra mắt các tính năng mới trên BSC và Marketplace

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Monnfts là nền tảng phát hành và là một NFT marketplace lấy người sáng tạo làm trung tâm, sử dụng token MONNFTS (MON) để trao quyền cho những người sử dụng tích cực tương tác với giao thức. Dự án sẽ sớm ra mắt các tính năng mới. Bản xem trước các tính năng mới sẽ được ra mắt vào đầu tháng 1/2022.

MON Token là gì?

Token MON là token của nền tảng phát hành MONNFTS, để trao quyền cho những người sử dụng tích cực tương tác với giao thức.

Người sử dụng trên nền tảng Monnfts có thể dễ dàng tạo ra NFT cho các mặt hàng kỹ thuật số độc đáo như tác phẩm nghệ thuật. Nền tảng này cung cấp cho người sử dụng một thị trường đầy đủ tính năng, được sàng lọc và sắp xếp bằng các danh mục khác nhau để tạo ra trải nghiệm người sử dụng mượt mà và dễ dàng.

Bất kỳ ai cũng có thể tạo và đăng NFT trên thị trường Monnfts. Token MON là một trụ cột cơ bản của nền tảng vì nó được sử dụng làm đơn vị tiền mặc định để mua/bán NFT và tham gia vào việc quản lý giao thức.

Tokenomics

Lịch phát hành mã thông báo có sẵn tại: https://docs.monnfts.com/the-monnfts-token-mon

Monnfts giúp người sáng tạo đúc và bán đấu giá các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của họ dưới dạng NFT trên BSC. Khi các nhà sưu tập đấu giá, họ cung cấp một hệ thống giá trị mới để biểu đạt trực tuyến.

Monnfts.com mang sứ mệnh đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới thực sang tiền tệ điện tử. Các tính năng chính của Monnfts gồm:

 • Visual art (Nghệ thuật thị giác): Tải lên và bán các tác phẩm nghệ thuật trực quan của bạn dưới dạng NFT với các giải pháp kéo/thả đơn giản. Thị trường dễ sử dụng và hoạt động với phí giao dịch rất thấp.
 • Cách tốt nhất để tổ chức âm nhạc: Trên nền tảng này, có 1 phần dành riêng cho các nhạc sĩ và người đứng đầu trong lĩnh vực âm thanh. Monnfts sẽ triển khai các tính năng độc đáo hướng tới các nhạc sĩ và ngành công nghiệp âm nhạc.
 • Authentic (Xác thực): Mọi sáng tạo kỹ thuật số trên NFTs Marketplace đều được ký dưới dạng kỹ thuật số bởi người tạo, được ghi lại và xác minh vĩnh viễn thông qua blockchain (chuỗi khối).
 • Unique (Độc đáo): Mỗi tác phẩm kỹ thuật số được phát hành dưới dạng một phiên bản kỹ thuật số duy nhất. Sử dụng công nghệ blockchain, người tạo có thể đảm bảo rằng chỉ có thể sở hữu một số lượng giới hạn các phiên bản xác thực, đảm bảo tính khan hiếm và tính duy nhất của tác phẩm kỹ thuật số.
 • Có thể sở hữu: Mua một tác phẩm kỹ thuật số duy nhất có tức là bạn được cấp toàn quyền sở hữu đối với tác phẩm đó, sau đó sẽ được chuyển và lưu trữ trong ví kỹ thuật số của bạn để giữ an toàn.

Monnfts được thành lập bởi một nhóm đầy nhiệt huyết gồm các nhà công nghệ và nhà sáng tạo kỳ cựu, những người đã tận mắt chứng kiến ​​sự bất bình đẳng đối với giá trị to lớn mà những nhà sáng tạo kỹ thuật số tạo ra. Mục tiêu của dự án là thay đổi điều đó.

Dũng Lê và tôi đã thành lập MonNFTs như một thị trường mở, phi tập trung cho tất cả các loại mặt hàng kỹ thuật số – từ các mặt hàng game, đồ sưu tầm kỹ thuật số cho đến nghệ thuật kỹ thuật số. Chúng tôi cho phép người sử dụng mua và bán bất kỳ NFT nào trên MON Token (BSC), tuân thủ với các tiêu chuẩn mở (hiện tại là BEP-20). Đối với các nhà phát triển game, chúng tôi hiện cung cấp quy trình tạo mặt tiền tệ cửa hàng mở, nơi các nhà phát triển có thể ngay lập tức có được một thị trường có thể tùy chỉnh cho các mặt hàng của họ mà không phải mối lo lắng về việc tự xây dựng bất kỳ cơ sở hạ tầng đấu giá nào” – Henry Tran, nhà sáng lập Monns cho hay.

Điểm nổi bật của Monnfts là nó đóng vai trò “tất cả trong một” cho NFT, Marketing và DeFi. Monnfts có rất nhiều tính năng, bao gồm:

 • NFT Marketplace: Thị trường dành cho hàng hóa và dịch vụ NFT của các nghệ sĩ..
 • CryptoPop: 200 ký tự sưu tập duy nhất được lưu trữ trên BSC với bằng chứng quyền sở hữu được chứng nhận. Chúng là những ký tự nghệ thuật vui nhộn, nhỏ, 24 × 24 pixel được tạo và mã hóa theo thuật toán.
 • M2C: Mạng liên kết hoạt động theo mô hình CPA và CPO
 • Trade: Cung cấp các tính năng thảo luận/giao dịch và tính thanh khoản – tương tự như Uniswap.
 • Earning: Cung cấp tính thanh khoản cho AMM DEX để nhận phần thưởng
 • Launchpad: Đây là một tính năng khởi chạy token tương tự như Launchpad trong hệ sinh thái Binance.

Mọi sáng tạo kỹ thuật số có sẵn thông qua Monnfts là một sáng tạo kỹ thuật số đích thực và thực sự độc đáo, được ký và phát hành bởi người sáng tạo – được thực hiện bởi công nghệ blockchain. Ngay cả khi tác phẩm kỹ thuật số được sao chép, nó sẽ không phải là phiên bản xác thực và đã được ký ban đầu.

Monnfts Marketplace: Marketplace lấy nghệ sĩ làm trung tâm với hàng hóa và dịch vụ NFT các tính năng tiền tệ bản quyền

Monnfts đã ra mắt thị trường của mình sau một năm chuẩn bị vào ngày 1/1/2022. Thị trường NFT mới sẽ lấy nghệ sĩ và người sáng tạo làm trung tâm. Thị trường này sẽ giúp người sáng tạo đúc và bán đấu giá các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của họ dưới dạng NFT trên BSC.

$MON được xây dựng dựa trên BSC. Điều này cho phép Monnfts và $MON hoạt động với phí giao dịch thấp và không có chi phí niêm yết đối voied các nghệ sĩ.

Token này được ra mắt ẩn trên PancakeSwap vào ngày 1/11/2021 mà không cần pre-sale. “Tính năng tiền tệ bản quyền sẽ giúp việc trao quyền cho các nghệ sĩ và người sáng tạo lên một tầm cao mới” – Henry Trần, nhà sáng lập Monnfts nhận xét.

“Bất cứ khi nào bạn tạo NFT, bạn có thể đặt một tỷ lệ phần trăm nhất định làm tiền tệ bản quyền cho bán hàng thứ cấp. Ví dụ: bạn tạo một NFT và bán nó với giá 0.2 BNB và đặt tiền tệ bản quyền ở mức 10%.

Khi nói đến bán hàng thứ cấp, người mua của bạn sẽ bán NFT của bạn ở mức giá cao hơn với 0.5 BNB. Tại đây, hệ thống tiền tệ bản quyền bắt đầu hoạt động. Với tư cách là người tạo nội dung gốc, bạn nhận được 10% doanh số bán hàng đó là 0.05 BNB.

Khi người tạo (A) gửi / chuyển NFT cho B , A sẽ nhận được tiền tệ bản quyền là 10% NFT nếu B bán NFT cho C” – Henry giải thích thêm.

Chức năng tiền tệ bản quyền sử dụng rất đơn giản:

 1. Nhập App.monnfts.com, tìm và nhấp vào “Create” trên thanh menu.
 2. Nhấp chuột vào biểu tượng User, tìm đến thông tin NFT. Nhấp vào nút Royalty và điền vào tiền tệ bản quyền.
 3. Nhấp vào “Set Royalty”.

Monnfts là nền tảng cuối cùng để tạo, khám phá, giao dịch và tận dụng bất kỳ nội dung kỹ thuật số nào trên blockchain. Chúng được phân cấp và không bị quản lý để bất kỳ người sử dụng hoặc thương hiệu nào cũng có thể khám phá, thử nghiệm và kiếm tiền tệ từ nội dung NFT của họ. Giao thức có những điểm bán hàng độc đáo sau:

 • Giao dịch phi tập trung: Giao dịch trực tiếp với bất kỳ người sử dụng nào trên nền tảng thông qua các smart contract tự động và được kiểm toán công khai, được lưu trữ trên môi trường BSC mạnh mẽ và đã được chứng minh.
 • Hiệu suất cao, phí thấp: BSC cho phép Monnfts giao dịch trong môi trường cực nhanh và an toàn trong khi vẫn duy trì mức phí hạn chế cho người sử dụng cuối.
 • Tỷ lệ hoa hồng thấp: Tỷ lệ hoa hồng thấp là một cách để trả lại cho cộng đồng, trả lại nhiều hơn cho người sử dụng cuối và người sáng tạo.

Với trọng tâm và sứ mệnh mang thương mại p2p, NFT và Defi đến gần hơn với công chúng, Monnfts tin rằng họ đang ở vị trí tốt hơn bao giờ hết để mở ra các cơ hội trị giá hàng tỷ đô la cho dòng chính. Nhóm sẽ tích cực bắt đầu nhắm mục tiêu vào dòng chính người sử dụng trong năm nay.

Marketplace đã có thể sử dụng ngay. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://app.monnfts.com/

Thông tin thêm về sự ra mắt sẽ được tìm thấy tại trang web chính thức: www.monnfts.com

Về Monnfts

Monnfts là nền tảng phát hành và là một NFT marketplace lấy người sáng tạo làm trung tâm, sử dụng token MONNFTS (MON) để trao quyền cho những người sử dụng tích cực tương tác với giao thức.

Liên hệ:

Email: contact@monnfts.com

Website: www.monnfts.com

Dislcaimer: Đây là bài thông cáo báo chí, không phải lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này