Mongoose Coin (MONG) ra đời và đạt ROI 80.000% sau khi được đề cập trong phiên điều trần hôm qua

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Lĩnh vực tiền điện tử không ngừng gây bất ngờ. Sau phiên điều trần ngày hôm qua của các CEO và nhà lãnh đạo trong không gian tiền điện tử trước Quốc hội, hai coin được Hạ nghị sĩ Brad Sherman đề cập đến hiện đang trở thành chủ đề bàn tán do đạt được lợi nhuận “khổng lồ”.

Các CEO tiền điện tử như Jeremy Allaire, Sam Bankman-Fried, Brian Brooks và những người khác đã có bài tham luận trước Quốc hội.

Buổi điều trần có tiêu đề là “Tài sản kỹ thuật số và tương lai của tài chính: Hiểu về đổi mới ở Hoa Kỳ”. Nhiều vấn đề đã được đưa ra thảo luận và nhiều nhà quản lý dường như chuẩn bị kỹ lưỡng, đặt ra những câu hỏi đúng đắn về tương lai của luật pháp tiền điện tử và cách luật pháp cũng như ngành công nghiệp có thể làm việc cùng nhau.

Tuy nhiên, Hạ nghị sĩ Brad Sherman đã đưa ra nhận xét mỉa mai về bản chất có thể hoán đổi của tiền điện tử và sự xuất hiện của nhiều meme coin, tất cả đều hứa hẹn về điều lớn lao tiếp theo.

“Mối đe dọa số một đối với tiền điện tử là tiền điện tử. Bitcoin có thể bị ETH thay thế, ETH có thể bị DOGE thay thế, DOGE có thể bị Hamster Coin thay thế và sau đó là Cobra Coin. Mongoose Coin có thể làm gì với Crypto Coin?”

Mongoose Coin

Hạ nghị sĩ Brad Sherman

Trong vài phút sau khi ông đề cập đến Hamster Coin, giá của tiền điện tử này bắt đầu tăng và chưa đầy 24 giờ sau, nó nhảy vọt gần 70%.

Cùng với đó, một thời gian sau khi được đề cập, các nhà phát triển nhanh chóng tạo ra Mongoose Coin.

Theo dữ liệu từ Dextools, tiền điện tử này được ký hiệu là MONG và hiện tăng hơn 80.000%.

Nguồn: Dextools

Không chỉ vậy, MONG bắt đầu được chú ý nghiêm túc. Nhóm Telegram của nó đã có gần 2.000 người tham gia trong vòng chưa đầy một ngày, trong khi trang Twitter bắt đầu đạt được sức hút.

Tại thời điểm viết bài, tổng thanh khoản của MONG vượt quá 2 triệu đô la và khối lượng hàng ngày là khoảng 11 triệu đô la, với vốn hóa thị trường là 14 triệu đô la.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đặc biệt cảnh giác và đề phòng khả năng bị kéo thảm vì những meme coin cường điệu như thế này rất rủi ro.

Đình Đình

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này