Mong đợi điều gì cho giá MANA và SAND trong tuần này?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong khi thị trường nói chung lao dốc vào tháng 11, các tài sản liên quan đến Metaverse vẫn tiếp tục tăng trên biểu đồ. Trong vài ngày qua, MANA và SAND đều đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Mặc dù cả hai dự kiến sẽ sớm điều chỉnh, nhưng xu hướng tổng thể trên thị trường đang phục hồi, với Bitcoin và ETH đang test các mức kháng cự tức thời.

Bài viết này sẽ phân tích mục tiêu giá ngắn hạn cho các token Metaverse này và cố gắng ước tính những gì có thể xảy ra trong các phiên giao dịch sắp tới.

Token Metaverse 1: MANA

MANA

Nguồn: Trading View

Tháng 11 đã chứng kiến MANA tăng theo cấp số nhân trên biểu đồ giá. Altcoin này nhảy vọt từ chỉ 0,7 lên 5 đô la trong khoảng thời gian 2 tháng. Do đó, dự đoán điều chỉnh có thể xảy ra trong tương lai là hoàn toàn hợp lý. Ngay bây giờ, có một vài mô hình đang được xây dựng.

Trong khung thời gian dài hơn, kênh tăng dần dường như đang hình thành, cuối cùng có thể dẫn đến điều chỉnh. Tuy nhiên, đợt tăng mới nhất diễn ra sau khi mô hình vai đầu vai chứng kiến breakout tăng giá.

Do vậy, liên quan đến cấu trúc định vị, rất có thể MANA sẽ rất sớm retest phạm vi trong khoảng từ 5,45 đến 5,9 đô la. Nếu tài sản có thể đóng trên 5,9 đô la, nó sẽ quay lại vùng khám phá giá, dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới.

Với việc Chỉ số sức mạnh tương đối đang xây dựng áp lực mua và các đường trung bình động (MA) cho thấy hỗ trợ cơ bản, xu hướng có vẻ mạnh đối với MANA.

Token Metaverse 1: SAND

SAND - MANA

Nguồn: Trading View

Với SAND, xu hướng thậm chí còn mạnh hơn, khi token hiện chỉ cách mức ATH trước đó một vài nhịp. Trong khi tài sản đang dao động trong nêm mở rộng tăng dần (Mô hình giảm giá), cả đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 và MA 50 đều đóng vai trò là hỗ trợ.

Hơn nữa, chỉ báo RSI cũng gợi ý retest đà mua vì không có phân kỳ giảm giữa giá và chỉ báo.

Hiện tại, SAND có cơ hội tốt hơn để sớm test ATH. Hơn nữa, theo các mức Fibonacci mở rộng, mục tiêu 10 đô la không quá xa vời.

Theo tâm lý và xu hướng hiện tại về Metaverse, những token này sẽ tiếp tục tăng trừ khi thị trường tăng giá tổng thể sụp đổ.

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này