Mike Novogratz bày tỏ sự chán ghét LTC trong khi lạc quan về SOL và LUNA

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tỷ phú sáng lập Galaxy Digital, Mike Novogratz, đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm chán ghét LTC trên CNBC.

Trò chuyện với người dẫn chương trình Joe Kernen, Mike đã thảo luận về các động thái của Fed (Cục dự trữ liên bang) liên quan đến bối cảnh vĩ mô sẽ diễn ra vào năm 2022. Từ lưu ý đó, Novogratz đã nói về một “chu kỳ chấp nhận tiền tệ điện tử tuyệt vời”, mà ông cho rằng sẽ duy trì hình thức giá hiện tại.

“Bạn đang thấy chu kỳ áp dụng này diễn ra một cách nhanh chóng. Đã có 30 tỷ đô la tiền tệ đầu tư mạo hiểm đổ vào không gian”.

Mặc dù tiền tệ điện tử hiện đang hoạt động trong bối cảnh vĩ mô bất ổn nhưng ông kết luận tài sản “vẫn có thể hoạt động tốt”.

Tuy vậy, khi nói đến chênh lệch giữa các tài sản kỹ thuật số hàng đầu, Novogratz cho hay LTC không đảm bảo mức độ tiếp xúc mà nó có được.

Novogratz nói gì về LTC?

Chuyển sang bảng ticker tiền tệ điện tử của CNBC hiển thị Bitcoin, ETH, LTC, XRP và DOGE, Kernen đã hỏi cựu quản lý quỹ liệu ông có thay đổi coin nào không?

Novogratz đã chỉ đích danh LTC do thiếu sự tham gia của cộng đồng, đồng thời đề cập đến tình trạng đổi mới công nghệ kém của nó.

“Thật kỳ lạ đối với tôi khi LTC xuất hiện ở vị trí cao hơn bất kỳ coin nào, bạn biết đấy… Litecoin không phải là sân chơi của mọi người, nó không phải là công nghệ…”.

Khi được hỏi về những coin nên được xếp trên bảng ở vị trí đó, Novogratz đã gợi ý Solana hoặc Terra. Lý do là cả hai dự án đều nhận được sự quan tâm nhiệt tình của cộng đồng và cũng đang có nhiều phát triển đổi mới.

“SOL, LUNA là những loại tiền tệ điện tử đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng không ngừng tăng trưởng. Và những gì chúng ta xem xét là nền tảng nào đang xây dựng mọi thứ, đâu là đổi mới, đâu là phát triển? Và vì vậy tôi muốn có SOL và LUNA ở đó”.

MimbleWimble tiến triển như thế nào?

Vào đầu năm 2021, LTC đứng thứ 4 trên CoinMarketCap, trong khi SOL đứng thứ 112 và LUNA đứng thứ 62.

Trong khoảng thời gian 12 tháng, SOL hiện đứng thứ 5, LUNA thứ 9, trong khi LTC đang trên đà rời khỏi top 20.

Trong suốt năm 2021, các cuộc trao đổi về tích hợp quyền riêng tư Litecoin MimbleWimble trở nên nổi bật. Mặc dù câu chuyện đã thúc đẩy triển khai, nhưng tích hợp vẫn chưa sẵn sàng phát hành tính đến nay.

Bản cập nhật mới nhất từ ​​nhà phát triển David Burkett vào ngày 3/12 cho thấy dự án vẫn đang trong giai đoạn sửa lỗi.

Tuy vậy, một báo cáo gần đây từ Kraken đã vẽ ra một bức tranh tích cực cho LTC khi bước vào năm 2022. Các nhà nghiên cứu cho hay hoạt động on-chain của “bạc kỹ thuật số” đang bắt đầu tăng lên và điều này có thể chuyển thành một “làn sóng tăng trưởng”.

Họ cũng chỉ ra số lượng địa chỉ hoạt động gia tăng ổn định và đạt mức cao nhất mọi thời đại 606.703 vào ngày 10/10. Thêm vào đó, trong lần cuối cùng xảy ra thiết lập như vậy, LTC đã chuyển sang chế độ khám phá giá.

LTC

Biểu đồ giá LTC 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Đình Đình

Theo Cryptoslate

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này