MATIC giảm xuống $ 1,6 khi đợt điều chỉnh tiếp tục

Đăng bởi trong Tiền điện tử

MATIC đã tìm thấy mức hỗ trợ tạm thời ở $ 1,6, nhưng liệu mức này có đủ để ngăn chặn đợt điều chỉnh?

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 1,6, $ 1,4
  • Các mức kháng cự chính: $ 1,8, $ 2

MATIC đã giảm mạnh sau khi chạm ngưỡng kháng cự $ 2 và giảm toàn bộ xuống $ 1,6. Nếu đợt điều chỉnh tiếp tục, thì tiền tệ điện tử có thể giảm xuống mức hỗ trợ mạnh ở $ 1,4. Mức kháng cự hiện tại là $ 1,8.

matic-giam

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Sau khi người mua không thể đẩy MATIC lên trên $ 2, khối lượng giao dịch đã giảm dần trong năm ngày qua. Phe bò dường như không quan tâm lắm đến MATIC ở thời điểm hiện tại, và họ có thể đang chờ các mức thấp hơn để tham gia.

RSI: RSI hàng ngày đang giảm theo giá. Câu hỏi đặt ra là liệu MATIC có thể dừng đợt điều chỉnh ở đây hay giá sẽ tiếp tục giảm xuống $ 1,4. Dù bằng cách nào, điều quan trọng là RSI không được tạo ra một đáy thấp hơn.

MACD: MACD hàng ngày đang chuẩn bị tạo ra một bearish cross. Do đó, điều quan trọng là người mua phải giữ giá trên $ 1,6, nếu không, đợt điều chỉnh này có thể sẽ tiếp tục thêm một thời gian nữa.

matic-giam

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng hiện tại của MATIC là giảm. Có rất ít áp lực mua hoặc quan tâm từ người mua ở thời điểm hiện tại.

Dự đoán giá ngắn hạn

MATIC có mức hỗ trợ mạnh ở $ 1,4 và có khả năng sẽ kiểm tra lại mức này nếu phe bò không thể hiện sức mạnh. Hành động giá vẫn giảm và các chỉ báo kỹ thuật hiện không cho nhiều hy vọng về sự đảo chiều.

Bạn có thể xem giá MATIC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này