MATIC có thể phá vỡ hỗ trợ $ 2 và giảm xuống thấp hơn

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Cuộc biểu tình của MATIC đã kết thúc sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở $ 2,9. Giá hiện đang điều chỉnh và nhanh chóng tiếp cận mức $ 2.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 2, $ 1,8
  • Các mức kháng cự chính: $ 2,4, $ 2,9 (ATH)

Sau một màn trình diễn tuyệt vời tới mức cao $ 2,9, MATIC đã mất đà và hiện đang điều chỉnh về phía hỗ trợ quan trọng ở mức $ 2. Mức $ 2,4 đã được xác nhận là kháng cự và giá đã hình thành một đỉnh thấp hơn ở đó.

Trên đường đi lên, MATIC đã hình thành một cái nêm giảm giá lớn (được biểu thị bằng màu xanh lam trên biểu đồ đầu tiên) và bây giờ giá dường như đang phá vỡ xuống dưới mô hình. Tiền tệ điện tử có khả năng sẽ tiếp tục điều chỉnh hoặc hợp nhất trong vài ngày tới.

matic-giam

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng: Khối lượng giao dịch đã giảm sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại và MATIC đã điều chỉnh với khối lượng thấp.

RSI: RSI hàng ngày đang tạo ra các đỉnh thấp hơn, đây là dấu hiệu điển hình của xu hướng giảm. Điều này có thể sẽ tiếp tục cho đến khi MATIC tìm thấy hỗ trợ mới.

MACD: MACD hàng ngày đã thất bại trong việc tạo ra một bullish cross và giảm xuống vùng âm. Ủng hộ sự tiếp tục của xu hướng giảm.

matic-giam

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng hiện tại của MATIC là giảm.

Nó hiện đang tiếp cận mức hỗ trợ $ 2. Việc mất mức này có thể khiến giá giảm nhanh về $ 1,8. Hành động giá và các chỉ báo kỹ thuật cho thấy rằng việc để mất mức hỗ trợ này là rất cao.

Bạn có thể xem giá MATIC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này