MATIC bứt phá kháng cự 6 tháng – Những đồng coin tăng mạnh nhất trong tuần

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét năm tiền điện tử tăng mạnh nhất vào tuần trước, cụ thể hơn là từ ngày 26 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9.

Các tiền điện tử này là:

  1. Celsius (CEL): 30.11%
  2. eCash (XEC): 18.04%
  3. Polygon (MATIC): 9.74%
  4. Nexo (NEXO): 8.31%
  5. Lido DAO (LDO): 5.38%

CEL

Vào ngày 28 tháng 8, CEL đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần đã có từ ngày 15 tháng 8. Nó bắt đầu xu hướng tăng sau đó và cho đến nay đã đạt mức cao $ 1,67 vào ngày 2 tháng 9, trước khi nó bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 1,65 ( biểu tượng màu đỏ).

Vẫn chưa chắc chắn liệu chuyển động đi xuống là điều chỉnh hay nó là sự khởi đầu của một xung lực giảm mới. Mức tăng lên trên đáy trước đó ở $ 2,16 (đường màu đỏ) sẽ xác nhận rằng mức giảm là điều chỉnh và CEL hiện đã bắt đầu một xu hướng tăng mới. Trong trường hợp đó, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 3.

matic-tang

Biểu đồ CEL/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

XEC

XEC đã tăng lên kể từ ngày 12 tháng 5. Kể từ đó, nó đã thực hiện ba nỗ lực để di chuyển lên trên vùng kháng cự $ 0,000057 (biểu tượng màu đỏ), tất cả đều không thành công.

Vì các ngưỡng kháng cự sẽ yếu hơn mỗi khi chúng bị chạm vào, nên một sự đột phá cuối cùng lên trên ngưỡng kháng cự này sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

matic-tang

Biểu đồ XEC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

MATIC

MATIC đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ đầu năm. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,31 vào ngày 18 tháng 6.

Giá đã tăng lên kể từ đó và bứt phá lên trên đường này vào ngày 8 tháng 7.

Kể từ đó, nó đã thực hiện hai nỗ lực bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 1,05 (biểu tượng màu đỏ), cả hai đều không thành công.

Một sự bứt phá trên mức này có thể sẽ đưa MATIC tiến tới ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $ 1,40.

matic-tang

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

NEXO

NEXO đã tăng lên kể từ ngày 30 tháng 6. Vào ngày 11 tháng 8, nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Sau khi xác nhận đường hỗ trợ trong năm ngày sau đó, giá đã đẩy nhanh tốc độ tăng của nó và thực hiện một nỗ lực di chuyển lên trên vùng kháng cự ngang $ 1,20 nhưng không thành công.

Do không có lực cản trên cao, một chuyển động quyết định lên trên vùng này được kỳ vọng sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng.

Biểu đồ NEXO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

LDO

LDO đã giảm bên trong một cái nêm giảm dần kể từ ngày 8 tháng 8. Cái nêm được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là sự bứt phá lên trên nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

LDO đã cố gắng bứt phá vào ngày 31 tháng 8 nhưng vẫn chưa bắt đầu một xu hướng tăng đáng kể. Nếu đúng như vậy, vùng kháng cự chính sẽ là $ 2,32, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và vùng kháng cự ngang.

Biểu đồ LDO/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này