Mark Cuban lần nữa khẩu chiến với Preston Pysh vì Dogecoin

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tỷ phú Mark Cuban một lần nữa khẩu chiến cùng doanh nhân và podcaster Preston Pysh trên Twitter vì Dogecoin.

Sau khi bị phàn nàn về việc spam tiền tệ điện tử mất kiểm soát trên Twitter, Cuban đã phải đối mặt với những lời chỉ trích từ Pysh vì đã “bơm” Dogecoin vào tháng 5.

Đáp lại, ông chủ Dallas Mavericks vẫn bảo vệ quan điểm của mình rằng Dogecoin tốt cho việc chi tiêu. Cuban tin rằng động lực lạm phát của meme coin thực sự có thể khiến nó trở thành một loại tiền tốt hơn, đó là điều mà CEO Tesla Elon Musk đồng ý.

Đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus, đã lên tiếng bênh vực Cuba, nói rằng thật khó chịu khi các chiến binh bàn phím xuyên tạc lời nói của mọi người.

Meme coin hiện đang giảm -80,24% so với mức cao nhất mọi thời đại được ghi nhận vào tháng 5. Vào thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch ở mức $0,15.

Nguồn: TradingView

Tuy vậy, tỷ phú chỉ ra thực tế rằng Dogecoin đã vượt trội hơn rất nhiều so với Bitcoin trong năm qua.

Cuban và Pysh đã đối đầu vào tháng 10 trong một cuộc trò chuyện audio trực tiếp sôi nổi trên Twitter Spaces. Ngôi sao “Shark Tank” nói rằng ông sẽ tiếp tục nói về Dogecoin mặc dù phải đối mặt với sự phản đối từ những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin. Cuban nói rằng thật “vui” khi trở thành một phần của cộng đồng meme coin.

Mặc dù Cuban đã bắt đầu quan tâm đến Bitcoin trong cuộc hành trình tiền tệ điện tử của mình vào năm ngoái, nhưng ông vẫn không coi tiền tệ điện tử lớn nhất là một hàng rào lạm phát và khẳng định BTC sẽ không bao giờ làm được điều đó trong tweet gần đây nhất của mình.

Ông tin rằng thuật ngữ “hàng rào lạm phát” đang được sử dụng như một khẩu hiệu tiếp thị bởi cả những người quảng bá Bitcoin và vàng.

Annie

Theo U.today

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này