Mạng Polygon đang siêu mạnh mặc dù giá MATIC giảm hơn 12% từ ATH

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Khi giá của Polygon (MATIC) tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, công ty phân tích tiền tệ điện tử Santiment đang xem xét hoạt động on-chain và các chỉ số xã hội của nó.

Polygon, giải pháp mở rộng quy mô layer 2 hàng đầu của Ethereum, đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 2,92 đô la vào ngày 27/12, trước khi từ bỏ một số lợi nhuận của nó và hiện đang giao dịch ở mức 2,54 đô la.

Nguồn: TradingView

Santiment xem xét chỉ số địa chỉ đang hoạt động của MATIC và lưu ý rằng Polygon hiện có “hoạt động mạng tốt.”

“8.000 địa chỉ hoạt động hàng ngày là rất lớn. Có thể nằm trong top 5 các coin hàng đầu có hoạt động rất tích cực nhất trên Ethereum. Chắc chắn là một trong những đồng tiền tệ được sử dụng nhiều nhất. Siêu mạnh!”

Địa chỉ hoạt động. Nguồn: Santiment

Công ty phân tích cũng cho hay hiện tại MATIC không có hoạt động “chốt lời” và dòng tiền tệ vào các giao dịch thấp.

Lãi/lỗ thực của mạng. Nguồn: Santiment

Dòng tiền tệ vào sàn giao dịch. Nguồn: Santiment

Trong khi đó, khối lượng xã hội của MATIC duy trì ở mức thấp cho đến khi chứng kiến ​​sự quan tâm tăng vọt ngay khi nó tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

Khối lượng xã hội. Nguồn: Santiment

Santiment cho hay thêm rằng cá voi đã ngừng tích lũy MATIC trong vài ngày qua.

Phân phối giữa các hodler. Nguồn: Santiment

Công ty phân tích kết luận:

“Vấn đề mà chúng tôi đang thấy là mặc dù nó đạt ATH nhưng thiếu phản hồi tương đối về các khoản tiền tệ gửi đang hoạt động. Và cá voi đang giảm tích lũy.

Thị trường có thể chứng kiến một số đợt bán tháo trong 24 giờ tới, để MATIC có thể điều chỉnh, và sau đó tiến hành một đợt tăng giá khác.”

Tuần trước, Polygon đã công bố quan hệ đối tác mới với Opera Software để đưa các ứng dụng phi tập trung (DApps) lên trình duyệt web Opera.

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này