Maker (MKR) gần bứt phá lên trên mức kháng cự 277 ngày

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Maker (MKR) đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 1 và hiện đang cố gắng vượt qua mức kháng cự dài hạn.

Độ lệch

Maker đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 6.348 vào ngày 3 tháng 5 năm 2021. Mức giảm ban đầu rất mạnh, đạt 71% chỉ trong 20 ngày. Sự sụt giảm này đã dẫn đến mức thấp nhất cục bộ là $ 1.829 vào ngày 23 tháng 5.

Sau khi chạm đáy, MKR đã phục hồi và củng cố trong 238 ngày. Vào ngày 22 tháng 1, nó dường như đã phá vỡ xuống dưới mức thấp nhất ngày 23 tháng 5 (đường màu đỏ). Tuy vậy, nó đã lấy lại mức này ngay sau đó, khiến cho sự đột phá trước đó chỉ là một độ lệch.

Những độ lệch như vậy thường được coi là phát triển tăng giá và thường dẫn đến các chuyển động bền vững theo hướng khác.

mkr-but-pha

Biểu đồ MKR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mô hình giao dịch hiện tại

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày là tăng. Điều này đặc biệt rõ ràng bởi thực tế là RSI đã di chuyển lên trên 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). RSI là một chỉ báo xung lượng và các mức đọc trên 50 được coi là tăng.

Ngoài ra, MACD cũng đang tăng, mặc dù nó chưa cắt vào vùng dương.

MKR đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên. Hiện tại, MKR đang thực hiện nỗ lực đột phá thứ ba. Nếu thành công, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 4.000. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và vùng kháng cự ngang.

mkr-but-pha

Biểu đồ MKR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @ewfib đã đăng tweet một biểu đồ MKR, nói rằng nó có khả năng đã hoàn thành quá trình điều chỉnh và sẽ tiếp tục tăng lên.

Nguồn: Twitter

Số lượng sóng có nhiều khả năng nhất cho thấy rằng kể từ tháng 9 năm 2020, MKR đã hoàn thành một xung động tăng và một cấu trúc điều chỉnh.

Trong cấu trúc điều chỉnh, sóng W và Y có tỷ lệ 1: 0,618, là tỷ lệ phổ biến thứ hai trong các cấu trúc như vậy, sau tỷ lệ 1: 1.

Nếu cấu trúc là chính xác, điều đó có tức là MKR đã bắt đầu một xu hướng tăng mới có thể đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại và hơn thế nữa.

Mức giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng Y là $ 1.616 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực cấu trúc này.

Biểu đồ MKR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá MKR ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này