Lý do tại sao tỷ phú tiền điện tử này từ bỏ Ethereum

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giám đốc điều hành của Three Arrows Capital, Su Zhu, đã thể hiện quan điểm khá gay gắt đối với Ethereum trong một tweet vào ngày 21 tháng 11.

Tỷ phú tiền điện tử tuyên bố rằng ông đã dứt khoát từ bỏ tiền điện tử lớn thứ hai vì tính loại trừ của nó đối với những người mới.

Zhu đặt vấn đề với các khoản phí cắt cổ trên blockchain Ethereum và việc một số tiếng nói có ảnh hưởng nhất trong cộng đồng không muốn giải quyết vấn đề đó.

Trong 24 giờ qua, Zhu cũng đã đăng lại nhiều dòng tweet chỉ trích Ether.

Đầu ngày hôm qua, một địa chỉ Ethereum được liên kết với Three Arrows Capital đã gửi ETH trị giá khoảng 77 triệu USD đến sàn giao dịch FTX.

Vào đầu tháng 11, Three Arrows Capital đã được công bố là một trong những nhà đầu tư vào Blizzard, một quỹ mới với mục đích thúc đẩy sự phát triển của “kẻ giết Ethereum” Avalanche.

Như báo cáo của Cafebitcoin, giá AVAX đã đạt mức ATH mới là 141,50 USD. Cùng với Solana, Cardano và Binance Smart Chain, Avalanche đã được hưởng lợi từ mức phí cao của Ethereum, vốn vẫn là rào cản chính đối với việc áp dụng rộng rãi của blockchain.

Zhu, người đã sáng lập Three Arrows Capital cùng với người bạn thời trung học Kyle Davies, là một trong những người nắm giữ tiền điện tử lớn nhất trên thế giới.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Xem bài gốc tại: Cafe Bitcoin

Chia sẻ bài này