Lùm xùm Binance – DOGE đã được giải quyết, gửi và rút tiền hoạt động bình thường trở lại

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Binance đã mở lại hoạt động rút Dogecoin sau một trục trặc kỹ thuật thúc đẩy một cuộc tranh luận sôi nổi với sự tham gia của “bố già” DOGE Elon Musk. Các trader đã không thể rút DOGE trong hơn hai tuần vì sự cố liên quan đến nâng cấp mạng.

Các sàn giao dịch lớn nhất trên toàn cầu đã bị ảnh hưởng khá nhiều không vì vấn đề này thì lại là vấn đề khác. Binance, gã khổng lồ giao dịch tiền điện tử cũng không khác. Khi xảy ra, có thể mất một khoảng thời gian để xác định, chẩn đoán và khắc phục sự cố. Đây là trường hợp mới nhất và mọi thứ hiện giờ có vẻ ổn.

Theo thông cáo báo chí chính thức, Binance đã giải quyết thành công vấn đề. Gửi và rút DOGE đã hoạt động trở lại. Trong khi đó, 1634 người dùng đã nhận được các giao dịch trùng lặp.

Vấn đề chính: Sự kết hợp của các yếu tố đã dẫn đến sự cố không lường trước được.

“Nói tóm lại, nếu 1) nền tảng của bạn đã niêm yết DOGE vào năm 2019, ở phiên bản v1.14.0; 2) có giao dịch bị kẹt trong ví; 3) đã nâng cấp ví lên v1.14.2; 4) Sau đó cập nhật lên v1.14.5 – bạn có thể gặp trục trặc. Thật không may cho Binance, chúng tôi đã vô tình xâu chuỗi các yếu tố trên, dẫn đến việc các coin vốn bị mắc kẹt được gửi lại và yêu cầu một ví mới cần được tạo”.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, cho biết sự cố này là “một sự trùng hợp hiếm có và đáng tiếc” và “hoàn toàn không phải trường hợp mờ ám mà một số người đã đề xuất”. Điều đó dường như ám chỉ đến cáo buộc của Musk trên Twitter vào tuần trước rằng sự cố này “nghe có vẻ mờ ám”.

Tuy nhiên, ‘không có thực thể nào có lỗi, cả Binance và DOGE Network đều không có kinh nghiệm về vấn đề hiếm gặp này.’

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Annie

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này