Luật sư đại diện cho holder XRP dự đoán hành động tiếp theo của SEC, giá XRP tăng vọt

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong vụ kiện giữa Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Ripple, thẩm phán đã mở niêm phong 3 bộ tài liệu, khiến cộng đồng XRP tò mò sẽ xảy ra điều gì tiếp theo. Luật sư John Deaton, đại diện cho hơn 64.000 holder XRP trong vụ kiện, giải thích rằng SEC có thể thực hiện 2 động thái tiềm năng.

Luật sư dự đoán động thái tiếp theo của SEC

Bằng chứng mới bao gồm chuỗi email và thông báo làm chứng của CEO Ripple Brad Garlinghouse cũng như chủ đề của nhà điều hành Chris Larsen.

Deaton gợi ý rằng sẽ “gần như không thể chứng minh được bất kỳ mối tương quan thực sự nào” giữa giá XRP và các thông báo công khai do Ripple đưa ra. Ông nói thêm SEC cũng phải chứng minh Garlinghouse và Larsen đã bán token chuyển tiền tệ xuyên biên giới ở Hoa Kỳ.

Luật sư cũng tự hỏi liệu SEC có cố gắng tuyên bố Ripple đã tạo ra thị trường thứ cấp cho XRP hay không, nếu họ không chứng minh được 2 bị cáo đã bán XRP ở Hoa Kỳ.

Mặc dù Deaton đã được cấp tư cách luật sư hỗ trợ pháp lý trong vụ án, nhưng anh chưa được xem các tài liệu đã mở niêm phong.

XRP sẽ bùng nổ sau khi vụ kiện kết thúc

Trong một cuộc phỏng vấn với Thinking Crypto, nhà phân tích Credible Crypto cho hay các đặc điểm kỹ thuật của XRP hiện đang gợi ý nhiều hành động giảm giá hơn.

“XRP hiện tại không có vẻ gì là tuyệt vời… Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể sẽ quay lại mức thấp 0,5 đô la và đẩy vào mức nhu cầu hàng tuần ở đây. Một lần nữa, mức này rất quan trọng bởi vì giá đã thấy một động thái tăng lớn sau khoảng 6 tháng hợp nhất từ đây.

Bởi vậy, điểm bắt đầu phá vỡ hợp nhất dù tăng hay giảm thường hoạt động dưới dạng hỗ trợ hoặc kháng cự khi giá quay lại. Do đó, chỉ từ góc độ khung thời gian cao, bạn có thể mong đợi khu vực này sẽ đóng vai trò hỗ trợ như đã thấy trong quá khứ”.

xrp

Biểu đồ XRP/USDT | Nguồn: Credible Crypto

Credible Crypto nói rằng có nhiều lý do cơ bản quan trọng để hold XRP bất chấp hành động giá giảm đang diễn ra. Theo nhà phân tích, vụ kiện giữa Ripple Labs và SEC được đệ trình vào tháng 12/2020 cáo buộc bán XRP dưới dạng chứng khoán chưa đăng ký cuối cùng có thể cung cấp quy định rõ ràng cho token này trong khi phần còn lại của không gian tiếp tục có tình trạng lấp lửng.

“Lý do tôi vẫn giữ lượng lớn XRP bất chấp hành động giá chậm chạp là giờ đây tôi coi nó như một hàng rào chống lại phần còn lại của thị trường. Nếu vụ kiện SEC này kết thúc và tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra mặc dù chưa biết khi nào, cuối cùng sẽ có lợi cho Ripple và XRP. Đến lúc đó, về cơ bản XRP sẽ là tiền tệ điện tử duy nhất có quy định rõ ràng ở Hoa Kỳ…

Khi vụ việc được giải quyết, bạn có thể mong đợi giá XRP sẽ hoàn toàn tăng. Bởi vậy, nếu bạn đang chờ nghe kết quả của vụ việc để nhảy vào cuộc, e là bạn sẽ bị chậm chân. Bạn nên đặt cược ngay bây giờ và nếu thành công, XRP sẽ tăng vọt, SEC buộc phải chấp nhận và không thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nữa”.

Giá XRP hiện tại

Giá XRP đã breakout khỏi ranh giới trên của mô hình tam giác đối xứng trên biểu đồ 4 giờ, dự báo mức tăng 21% lên đến 0,75 đô la. Tuy vậy, có vẻ như sẽ có một chút khó khăn ở phía trước, trước khi Ripple cố gắng đạt được mục tiêu tăng giá.

XRP sẽ gặp rào cản ở mức Fib thoái lui 61,8% tại 0,71 đô la trước khi đạt mục tiêu lạc quan 0,75 đô la.

Mặt khác, giá có thể gặp khó khăn khi vượt trên 0,75 đô la, nơi hội tụ đường kháng cự của Chỉ báo đảo chiều xung lực (MRI) và mức Fib thoái lui 78,6%.

xrp

Biểu đồ XRP/USDT 4 giờ | Nguồn: TradingView

Nếu lệnh mua tăng đột biến, phe bò có thể nhắm mục tiêu mức cao nhất vào ngày 12/1 tại 0,81 đô la.

Tuy vậy, nếu áp lực bán tăng lên, giá dự kiến tìm thấy hỗ trợ tức thời tại đường trung bình động đơn giản (SMA) 200 4 giờ tại 0,69 đô la.

Minh Anh

Theo AZCoin News

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này