LTC đã sẵn sàng bứt phá khi mạng lưới ngày càng phát triển?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong suốt mười năm qua, nhiều altcoin đến và đi, trong khi một số phải vật lộn để tiếp tục kéo dài sự sống. Trong khi đó, Litecoin đã cố gắng duy trì sự hiện diện trên thị trường bất chấp việc thỉnh thoảng phá vỡ tốc độ và giao dịch phạm vi. Trên thực tế, LTC đã tăng hơn 50% vào đầu tháng 11 để chống chọi với Bitcoin và các đợt bán tháo trên thị trường lớn hơn.

Với việc quỹ đạo của LTC sắp tạm dừng, nhiều người trong không gian đang lo lắng liệu bạc kỹ thuật số sẽ bứt phá hay tiếp tục đà tăng trong phạm vi mà nó đã bị kìm hãm sau khi giá giảm vào tháng Năm.

Động lượng tăng có thể đạt được sức mạnh nếu…

Giá LTC sau khi đạt mức cao nhất trong nhiều tuần là $ 302 vào ngày 10 tháng 11, bắt đầu đi theo quỹ đạo giảm của BTC. Mặc dù giá của LTC giảm từ mức 300 đô la với mức lỗ hơn 25% vào thời điểm viết bài, nhưng điều quan trọng là đồng tiền này vẫn duy trì trên mốc 200 đô la.

Nguồn: TradingView

Vào thời điểm viết bài, LTC dao động ở 217 đô la, ghi nhận mức tăng 1,7% trong ngày. Nếu có thể tăng trên 220 đô la thì đà tăng sẽ được duy trì. Áp lực mua tăng có thể bắt đầu một cuộc biểu tình, tuy nhiên, để giá LTC tiếp tục phục hồi, một xu hướng tăng liên tục hơn sẽ là chìa khóa.

Tỷ lệ chấp nhận

Năm vừa qua khá vui vẻ đối với LTC khi việc áp dụng Litecoin tăng vọt trong suốt cả năm. Gần đây hơn, khi LHV Pank, một công ty dịch vụ tài chính và ngân hàng Estonia thông báo rằng họ sẽ cho phép khách hàng đầu tư vào Litecoin và các loại tiền điện tử khác, một lần nữa kích hoạt tâm lý tích cực trên thị trường.

Trên thực tế, các địa chỉ hoạt động của LTC đã có xu hướng tăng theo hình parabol kể từ tháng 12 năm 2020, điều này cho thấy rằng mạng lưới tiếp tục phát triển khi lượng người dùng tăng lên.

Nguồn: Kraken Intelligence

Hơn nữa, số lượng địa chỉ đang hoạt động đã tăng lên theo chiều dọc vào tháng 4 năm 2021 và tạo ra ATH mới vào ngày 10 tháng 10. Sự bùng nổ đột ngột về nhu cầu mạng và hoạt động này trước đây là khúc dạo đầu cho chế độ khám phá giá LTC. Điều tương tự cũng đã được chứng kiến ​​trong các cuộc biểu tình LTC năm 2013 và 2017, đẩy giá tăng từ 23,5 đô la lên 369 đô la vào tháng 12 năm 2017.

Sẵn sàng comeback?

Vậy, điều này có nghĩa là bạc kỹ thuật số đã sẵn sàng quay trở lại? Trong khi dữ liệu on-chain cho thấy một mạng lưới và hoạt động đang phát triển, tỷ lệ dự phòng rủi ro của LTC vẫn chưa đạt đến “vùng quá mua”.

Nguồn: Kraken Intelligence

Hơn nữa, với mối tương quan với BTC hướng tới các mức thấp hơn, LTC có thể gặt hái được những lợi ích của “altseason”. Trong các đợt tăng giá vào năm 2013 và 2017, LTC đã nổi bật với mức tăng lần lượt là 638% và 1.160% trong khoảng thời gian vài tuần. Vì vậy, một bất ngờ khác từ LTC sẽ không phải là một điều ngạc nhiên.

Tuy nhiên, sự biến động của thị trường rất khó để lường trước, cho nên, tự nghiên cứu trước khi đầu tư là chìa khóa để giao dịch tốt.

Annie

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này