LTC có dấu hiệu pullback sau khi tăng 25% trong tuần

Đăng bởi trong Tiền điện tử

LTC giao dịch cao hơn khoảng 25% trong 7 ngày qua khi các điều kiện thị trường lạc quan mở đường cho một số bước tăng giá. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các coin khác, bạc kỹ thuật số không thể thu thập đủ áp lực mua để đẩy giá ra khỏi phạm vi 4 tuần.

Giá LTC ở mức 58,68 đô la vào ngày 20/7 và bắt đầu cho thấy dấu hiệu mất đà sau đợt tăng mới nhất.

Lần cuối cùng giá retest mức này là từ ngày 24 đến 25/6 sau đợt tăng giữa tháng. Mức 58,68 đô la cũng là vùng đảo chiều vào tháng 6 và ngụ ý những dấu hiệu đảo chiều tiềm năng khác.

ltc

Biểu đồ giá LTC | Nguồn: TradingView

Phe bò LTC đang gặp phải kháng cự. Điều này được thể hiện qua chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) dưới dạng chuyển động ngang khi retest đỉnh trước đó.

Chỉ số dòng tiền (MFI) cũng tương tự, cho thấy tích lũy giảm dần, mặc dù nó vẫn còn chỗ để tăng trước khi quá mua.

LTC có thể tránh được pullback không? 

Các chỉ báo on-chain làm nổi bật nhiều yếu tố khác chỉ ra động thái thoái lui tiềm năng. Ví dụ, chỉ số độ tuổi tiêu thụ tăng đột biến lớn nhất trong 4 tuần qua, đạt đỉnh 182,4 triệu LTC trong 24 giờ tại thời điểm viết bài.

Mức vốn hóa thực của altcoin đạt đỉnh 615,96 triệu đô la trong cùng kỳ, phản ánh chốt lời nhiều tại kháng cự mới.

ltc

Độ tuổi tiêu thụ và vốn hóa thực | Nguồn: Santiment

Tỷ lệ MVRV 30 ngày của LTC chạm mức cao nhất 8,6% vào ngày 18/7 sau khi cải thiện từ mức thấp hàng tháng là -3,65% vào ngày 12/7.

Chỉ báo đã giảm còn 6,45% vào ngày 20/7, xác nhận số lượng lớn holder LTC đang có lợi nhuận và một số bắt đầu chốt lời.

ltc

Tỷ lệ MVRV | Nguồn: Santiment

LTC trong thời gian thực

Vị trí hiện tại của LTC cho thấy nhiều khả năng sẽ trải qua một số đợt thoái lui giảm giá trước khi phe bò có thể lấy lại quyền thống trị.

Về những điều cần chú ý trong tương lai, điều kiện thị trường tiền điện tử tổng thể vẫn có tác động lớn đến hành động giá của altcoin. Tức là, LTC có cơ hội tăng giá nhiều hơn nếu Bitcoin tiếp tục tăng. Ngược lại, LTC đi theo hướng chung của thị trường trong trường hợp giảm giá.

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này