Loopring (LRC) sẵn sàng breakout và có tiềm năng tăng 50-100%

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Loopring là một trong những dự án hứa hẹn nhất của lĩnh vực tiền tệ điện tử hiện nay. Trên thực tế, giá LRC đã tăng hơn 10 lần vào đầu tháng 11/2021, từ 0,4 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại là 3,86 đô la. Dù vậy, kể từ tháng 12/2021, hoạt động của nó có phần mờ nhạt.

Với việc Bitcoin giảm gần 50% so với ATH, gần 75% vốn hóa thị trường của LRC đã bị xóa sổ. Dù vậy, có vẻ như cuối cùng giá đã chạm đáy và trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn khi thị trường tiền tệ điện tử rộng lớn hơn bắt đầu phục hồi.

LRC/USDT | Nguồn: TradingView

Xem xét kỹ cấu trúc kỹ thuật của LRC, có thể nhận ra rõ ràng rằng giá đã bứt phá mạnh mẽ khỏi mô hình tam giác giảm dần vài ngày trước và cố gắng phá vỡ mức kháng cự tức thời là 1,2 đô la. Mặc dù thực tế là không thể làm như vậy nhưng cấu trúc kỹ thuật vẫn rất lạc quan và bất kỳ breakout nào trên 1,2 đô la sẽ dẫn đến mức tăng tối thiểu 50% cho đến khoảng 1,8 đô la.

Cùng với đó, chỉ báo RSI đang cho thấy đà tăng (đường màu vàng).

Vì thế, về tổng thể, nó có thể dành thêm thời gian trong vùng tích lũy khi thị trường rộng lớn hơn lấy lại đà và sớm phục hồi ngay sau đó.

Cùng với các chỉ báo kỹ thuật, các chỉ báo on-chain cũng thể hiện xu hướng ngày càng tích cực. Tổng số địa chỉ nắm giữ LRC cố gắng duy trì ở mức cao, bất chấp giá giảm kéo dài trong 2 tháng. Điều này rõ ràng cho thấy mặc dù hành động giá suy yếu nhưng niềm tin của mọi người đối với dự án vẫn ở mức cao nhất mọi thời đại.

Tổng số địa chỉ | Nguồn: Glassnode

Dù vậy, có một số liệu đáng lo lắng khác liên quan đến điều này.

Nguồn cung của 1% địa chỉ nắm giữ LRC hàng đầu giảm theo giá trong 2 tháng qua. Điều này có thể ngụ ý một trong hai điều tùy thuộc vào tình huống. Thứ nhất, những người chơi lớn đã chốt lời ngay tại đỉnh điểm của cuộc biểu tình – một điều đáng lo lắng.

Nhưng suy luận thứ hai từ điều này là nhiều trader bán lẻ đã mua dip, duy trì số lượng địa chỉ nắm giữ coin ở mức ATH bất chấp điều chỉnh.

LRC

Nguồn cung do 1% địa chỉ hàng đầu nắm giữ | Nguồn: Glassnode

Quay lại với tin tốt, điểm số MVRV-Z của LRC chỉ còn cách một chút nữa là có thể xâm nhập vào lãnh thổ dương, cho thấy giá phục hồi từ đây có thể đưa nó trở lại vị trí được định giá đúng mức.

Điều này mang lại cho mọi người cơ hội duy nhất để mua vào với mức thấp hơn trước khi giá quay lại trạng thái cũ.

LRC

MVRV-Z | Nguồn: Santiment

Tỷ lệ thống trị xã hội cũng đang gia tăng trong thời gian gần đây, đặc biệt là khi thị trường bắt đầu phục hồi. Từ ngày 4-5/2, khi giá LRC tăng gần 50% từ 0,8 lên 1,2 đô la, dữ liệu thống trị trên mạng xã hội từ Santiment cũng dự đoán một mức tăng lớn.

LRC

Tỷ lệ thống trị xã hội | Nguồn: Santiment

Mặc dù gặp phải một số khó khăn từ tâm lý thị trường rộng lớn hơn và 1% địa chỉ hàng đầu nắm giữ LRC bán tháo, nhưng có vẻ như coin này đang trên đà phục hồi. Các nhà đầu tư có thể kiếm được các mức tăng 50-100% từ coin này.

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này