Litecoin (LTC) đối mặt với đợt điều chỉnh mạnh sau sự cố ngắn hạn

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Litecoin (LTC) đã phá vỡ xuống dưới cái nêm tăng dần được hình thành kể từ mức thấp nhất trong tháng Sáu. Có thể là nó sẽ giảm xuống mức thấp nhất hàng năm.

Phá vỡ cái nêm tăng dần 

LTC đã tăng bên trong một cái nêm tăng dần kể từ khi đạt mức thấp vào ngày 14 tháng 6. Cái nêm được coi là một mô hình giảm giá, có nghĩa là việc phá vỡ xuống dưới nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Trong khi giao dịch bên trong nó, giá đạt mức cao $ 65,80 vào ngày 24 tháng 8. Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi đường kháng cự của cái nêm và giảm xuống kể từ đó. Litecoin đã phá vỡ xuống dưới cái nêm vào ngày 19 tháng 8 và xác nhận nó là mức kháng cự trong bảy ngày sau đó (biểu tượng màu đỏ).

Hiện tại, LTC đang cố gắng giữ trên mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 ở $ 53,20. Nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5, nó có thể giảm xuống vùng hỗ trợ tiếp theo ở $ 47.

ltc-dieu-chinh

Biểu đồ LTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đột phá tiềm năng

Trader @CryptoFaibik tuyên bố rằng anh ấy hy vọng LTC sẽ tăng lên $ 130 sau khi bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần của nó.

ltc-dieu-chinh

Nguồn: Twitter/TradingView

Tuy nhiên, đường này chỉ hiển thị trong biểu đồ logarit. Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày đang giảm. Nó đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần (màu xanh lá cây) và sau đó giảm xuống dưới mức 50 (biểu tượng màu đỏ).

Do đó, không chắc chắn rằng LTC đã phá lên trên đường này hay chưa, mặc dù nó đã có nhiều nỗ lực bứt phá cho đến nay.

ltc-dieu-chinh

Biểu đồ LTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng dường như là giảm. Nó cho thấy rằng kể từ mức thấp nhất trong tháng 6, LTC đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu vàng). Trong đó, sóng A:C có tỷ lệ chính xác là 1:1, tỷ lệ phổ biến trong các cấu trúc như vậy. Ngoài ra, sóng C phát triển thành một sóng chéo kết thúc, do nó có hình dạng của cái nêm tăng dần.

Nếu đúng, giá đã bắt đầu một đợt giảm mới (màu đen) và vừa hoàn thành sóng 1 của xung lực này. Vì vậy, sự phục hồi đang diễn ra có thể là sóng hai, có thể kết thúc gần mức Fib thoái lui 0,5 tại $ 58,70. Sau đó, dự kiến ​​sẽ có một đợt giảm nữa.

Biểu đồ LTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá LTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này