LINK vẫn giữ trên vùng hỗ trợ quan trọng bất chấp việc bán tháo trên thị trường

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chainlink (LINK) đang giao dịch trên một mức hỗ trợ ngang quan trọng. Việc nó phá vỡ hay bật lên từ mức này có thể xác định hướng của xu hướng dài hạn.

Vào ngày 4 tháng 12, LINK đã tăng vọt sau khi đạt mức thấp nhất là $ 15. Sự phục hồi là rất quan trọng vì nó tạo ra một đáy cao hơn so với mức thấp trong tháng Bảy.

Hơn nữa, nó đã xác nhận vùng $ 19,20 là hỗ trợ.

Đây là một vùng quan trọng vì LINK đã được giao dịch trên nó kể từ đầu năm 2021, ngoại trừ độ lệch (vòng tròn màu đỏ) được tạo vào tháng Bảy.

Do đó, việc phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ này có thể có tức là nó sẽ bị sa lầy trong một đợt điều chỉnh dài hạn.

link-hon-hop

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mô hình hiện tại

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày chủ yếu là tăng do cả MACD và RSI đều đang tăng. Trong đó, RSI nằm trên 50, thường được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng, trong khi MACD gần cắt vào vùng dương.

Hơn nữa, LINK đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và lấy lại vùng $ 23 sau đó.

link-hon-hop

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mặt khác, biểu đồ 4 giờ cho thấy LINK đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ mức thấp nhất ngày 4 tháng 12. Loại kênh này thường được coi là một mô hình điều chỉnh, có tức là một sự cố sẽ xảy ra trong phần lớn các trường hợp.

Hiện tại, LINK đang giao dịch ngay trên đường giữa của kênh này (vòng tròn màu xanh lá cây). Việc giảm xuống dưới đường giữa sẽ xác nhận rằng xu hướng là giảm và có tức là một sự cố cuối cùng có khả năng sẽ xảy ra.

Biểu đồ LINK/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @Altstreetbet đăng trên tweet một biểu đồ LINK, cho hay rằng nó có khả năng đã hoàn thành một giai đoạn điều chỉnh và hiện sẽ nhắm mục tiêu đến các ngưỡng kháng cự trên cao.

Chuyển động kể từ ngày 6 tháng 9 (được đánh dấu) giống với sự hoàn thành của cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Điều này là do có sự chồng chéo giữa mức cao hiện tại và mức thấp nhất ngày 21 tháng 9 (đường màu đỏ). Nếu đúng, LINK có thể tăng lên mức $ 40.

Dù vậy, để khả năng này vẫn có hiệu lực, LINK phải duy trì trên mức thấp nhất ngày 4 tháng 12 (đường màu trắng) là $ 15.

Do tín hiệu giảm giá từ khung thời gian thấp hơn, nên khả năng của kịch bản này không còn cao ở thời điểm hiện tại.

link-hon-hop

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá LINK ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • Token DeFi Loopring (LRC) đã đánh mất hào quang – Tiếp theo là gì?

    SN_Nour

    Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này