LINK có thể kiểm tra lại mức kháng cự hàng tuần ở $ 33,62, thể hiện mức tăng 26% tiềm năng

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Từ góc độ kỹ thuật, Chainlink (LINK) cho thấy rằng nó muốn tiếp tục tăng cao hơn. Các chỉ số on-chain cũng cho thấy rằng còn đường đi lên của nó không còn các rào cản đáng kể.

Chainlink tiến tới mức cao nhất cục bộ

LINK đã giao dịch trong một phạm vi, trải dài từ $ 13,38 đến $ 38,46 trong gần sáu tháng. Xu hướng giảm gần đây đã khiến LINK giảm 55% từ mức cao nhất là $ 38,46. Dù vậy, đợt giảm này đã tạo tiền tệ đề cho mức tăng 65% từ đáy, khi token oracle hiện đang giao dịch ở mức $ 26. Trong tương lai, giá Chainlink có khả năng sẽ bật lên từ mức Fib thoái lui 50% ở $ 25,92 và bắt đầu tăng 26% để kiểm tra lại mức kháng cự hàng tuần ở $ 33,62.

Mặc dù không chắc chắn, Chainlink có thể tăng cao hơn để chạm tới vùng kháng cự của phạm vi ở $ 38,46.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mô hình Global In/Out of the Money (GIOM) của IntoTheBlock cũng hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Chỉ số on-chain này cho thấy rất ít hoặc không có rào cản kháng cự nào cản trở đường đi của LINK.

Mức duy nhất có thể gây ra một mối đe dọa nhỏ là $ 29,85, trong đó khoảng 62.470 địa chỉ đã mua 29,72 triệu token LINK, nơi mà họ có thể mong đợi để bán hòa vốn.

link-tang-gia

Thêm một cơn gió nhẹ vào triển vọng tăng giá là sự gia tăng gần đây trong các giao dịch lớn trị giá $ 100.000 trở lên. Số lần chuyển những khoản tiền tệ như vậy đã tăng từ 276 lên 733 trong sáu tháng qua.

Sự gia tăng 165% trong các giao dịch lớn này đóng vai trò đại diện cho tâm lý của nhà đầu tư tổ chức, cho thấy triển vọng tăng giá của Chainlink.

Trong khi triển vọng của LINK là tăng thì việc phá vỡ mức Fib 0,5 ở $ 25,92 sẽ trì hoãn xu hướng tăng.

Nếu áp lực giảm này tăng lên, cho phép LINK tạo ra một nến hàng ngày đóng cửa dưới $ 18,65, thì nó sẽ tạo ra một đáy thấp hơn, vô hiệu xu hướng tăng đã thấy cho đến nay. Sau đó, LINK có thể kiểm tra lại vùng hỗ trợ của phạm vi ở $ 13,38.

SN_Nour

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này